DMCA.com Protection Status
Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng

TPO - H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ cùng mặc áo dài trắng, khoe đường cong gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch khiến fans xuýt xoa.

H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 22/8: Hôm qua, 21/8 H'Hen Niê diện áo dài trắng dịu dàng và nữ tính khi tham gia chương trình lễ trao học bổng "nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai" và tuyên truyền dự án bảo vệ môi trường tại tỉnh Long An.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục hớp hồn fans với mái tóc dài thướt tha đầy nữ tính.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 3 Cùng xuất hiện với H'Hen Niê là Á hậu Hoàng Thuỳ. Hai người đẹp khiến fans xuýt xoa khi khoe vẻ gợi cảm và nữ tính với áo dài.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 4 Bất ngờ hơn khi H'hen Niê cho biết các fans đã liên tưởng tới hình ảnh của BB Trần và Hải Triều khi mặc áo dài trắng giả gái.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 5 H'Hen Niê hồn nhiên và nhí nhánh bên các em nhỏ trong chương trình.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 6 Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám hội ngộ để chúc mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Anh.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 7 Hội chị em gồm Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân, chị em Á hậu Thanh Tú, Trà My và Á hậu Tú Anh chơi rất thân thiết.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 8 Á hậu Thuỳ Dung khoe ảnh hạnh phúc bên đại gia đình.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 9 Trước đó cô nữ tính và duyên dáng trong trang phục màu đen khi đi giao lưu với các bạn sinh viên.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 10 Thuỳ Dung hội ngộ siêu mẫu vàng một thời Vũ Cẩm Nhung ở chương trình.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 11 Á hậu Hoàng My ấn tượng trong những khung ảnh đen trắng khi đi du lịch.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 12 Người đẹp chăm chú ghi lại cảnh sông nước hùng vĩ.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 13 Thời gian gần đây Hoàng My không ở Việt Nam mà miệt mài đi du lịch khắp nơi trên thế giới.
H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ khoe đường cong gợi cảm khi đọ sắc với áo dài trắng - ảnh 14 Hoa hậu Mai Phương Thuý duyên dáng và nữ tính cùng triết lý: "Có thứ hạnh phúc tên là buông tay...Vài thứ dũng khí gọi là từ bỏ...".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng