DMCA.com Protection Status

H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị ê-kíp trêu trọc cho chôm chôm vào chiếc túi hàng hiệu mà cô xách đi event khiến khán giả bật cười.

H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê khiến fans bất ngờ khi tham dự một sự kiện trong diện mạo hoàn toàn mới. Người đẹp diện trang phục có kiểu dáng công sở, kết hợp với mũ đội đầu ấn tượng. Điểm đặc biệt trên trang phục của cô đó là sự xuất hiện của những hoạ tiết thổ cẩm và chiếc túi màu trắng nhỏ xinh.
H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 2 Tuy nhiên, trong đoạn clip hậu trường được đăng tải sau đó, khán giả đã cười bò khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị ê-kíp của cô troll "đau đớn". Gương mặt đầy nghi hoặc của H'Hen Niê khi được hỏi bên trong túi của cô có những gì khiến người xem cười ngất.
H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 3 Thì ra H'Hen Niê đã bị ê-kíp lừa đựng chôm chôm trong chiếc túi hàng hiệu nhỏ xinh mà cô không hề hay biết.
H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 4 Diện mạo mới của H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi của các fans.
H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 5 Thời gian gần đây, H'Hen Niê rất chăm để tóc dài khi xuất hiện ở các sự kiện.
H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 6 Sau hơn 2 năm gắn bó với mái tóc ngắn cá tính làm nên thương hiệu của mình, có lẽ H'Hen Niê đang muốn thay đổi hình tượng của mình.
H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 7 Mặc dù để tóc dài nhưng H'Hen Niê vẫn tạo dáng đầy cá tính và thời trang.
H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 8  
H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 9 Những tạo dáng ấn tượng của H'Hen Niê trước ống kính khiến fans thích thú.
H'Hen Niê khiến fans 'ngã ngửa' khi dùng túi hàng hiệu để...đựng chôm chôm - ảnh 10 Thời gian này, H'Hen Niê đang đồng hành cùng BTC Miss Universe Việt Nam 2019 trong tour tuyển sinh trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng