H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn'

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe eo thon và chân dài gợi cảm với mốt quần 'một mất một còn' khi tham dự một sự kiện ở TP. HCM cuối tuần qua.

H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 1 Mới đây H'Hen Niê tham dự một sự kiện ở TP. HCM. Cô gây chú ý với phong cách cá tính khi diện chiếc quần da với phong cách 'một mất một còn; khoe đôi chân thon dài gợi cảm.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng khoe làn da nâu và vòng eo con kiến triệt để trong thiết kế này.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 3 H'Hen Niê rất hợp với các tông màu 'choé' và phong cách cá tính thay vì bánh bèo.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 4 Á hậu Lệ Hằng cũng diện trang phục màu vàng nổi bật nhưng có phần nhẹ nhàng và nữ tính hơn.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 5 Trong khi đó, Hoa hậu Kỳ Duyên lại bắt cặp cùng cô bạn thân Minh Triệu.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 6 Hoa hậu Việt Nam 2014 kín đáo với áo đỏ hoạ tiết kế hợp cùng chân váy da.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 7 Kỳ Duyên và Minh Triệu thân thiết ở sự kiện. Cả hai vừa cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 8 Hoa hậu Mai Phương Thuý nhẹ nhàng, xinh đẹp khi tham dự một giải chạy bộ.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 9 Mai Phương Thuý rất tích cực tham gia các giải chạy bộ, vừa để rèn luyện sức khoẻ, vừa kết giao cùng bạn bè.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 10 Hoàng Thuỳ tiếp tục ghi điểm với phong cách thời trang thanh lịch, kín đáo.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 11 Người đẹp tiếp tục lan truyền năng lượng tích cực của mình tới với các bạn trẻ.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 12 Hoa hậu Tiểu Vy đăng ảnh chúc mừng sinh nhật đàn chị - Á hậu Thuý An.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 13 Ngoài đời Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thuý An rất thân thiết, có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 14 Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe vẻ sang trọng và thanh lịch 'vượt thời gian'.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 15 Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một gợi cảm với váy dạ hội ánh kim.
H'Hen Niê khoe chân thon dài gợi cảm với phong cách 'một mất một còn' - ảnh 16 Á hậu Huyền My nhí nhảnh khi tham dự sự kiện ở Singapore.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng