H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân

TPO - Sau khi tăng cân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 1 Tối 08/07, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ có mặt tại Hà Nội, tham gia sự kiện công bố quỹ từ thiện.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 2 Người đẹp gây chú ý bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà hơn sau khi tăng cân.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 3 Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê quyết định quay trở về với kiểu tóc “thương hiệu” từng cùng cô chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 4 Vẫn là sắc trắng quen thuộc nhưng lần này, người đẹp “táo bạo” chọn bộ cánh hở lưng, khoe trọn vóc dáng nóng bóng quyến rũ.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 5 Hình thể của cô nhận được nhiều lời khen từ khán giả, vì săn chắc hơn và có nhiều cải thiện, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Universe.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 6 Gu thời trang của H'Hen Niê cũng được đánh giá ngày càng cao.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 7 Tham gia sự kiện, khi nhắc về chiến dịch đồng hành cùng các em nhỏ trong vấn đề điều kiện vệ sinh trong trường học, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Qua thống kê, Hen không ngờ là có tới 80% học sinh vẫn không có nhà vệ sinh sạch, dẫn đến việc các em ngại đi vệ sinh trong trường.Việc nhịn đi vệ sinh sẽ dẫn đến các bệnh lý về sức khoẻ, ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của các em. Hen thực sự mong muốn chúng ta phải làm điều gì mạnh mẽ và thiết thực để thay đổi tình trạng nhà vệ sinh bẩn và xuống cấp, để các em học sinh có sự phát triển toàn diện nhất”.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 8 Là một người quan tâm đến các vấn đề cộng đồng, đặc biệt là với trẻ em nên Hoa hậu H’Hen Niê được rất nhiều em nhỏ yêu quý và xin chụp ảnh lưu niệm cùng.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 9 Một vài em còn bật mí muốn sau này trở thành hoa hậu giống cô, làm nhiều việc tích cực cho cộng đồng, xã hội.
H'Hen Niê khoe đường cong ngày càng gợi cảm sau khi tăng cân - ảnh 10 Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Unievrse 2018.
Ảnh: Như Hoàn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng