H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh rủ nhau cùng tham dự 'Cuộc đua kỳ thú'

TPO - Chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua ký thú vừa công bố danh sách những người chơi của năm nay và ngay lập tức khiến fans 'phát sốt' khi quy tụ dàn hoa hậu hot nhất hiện nay đó là H'Hen Niê, Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh.

H'Hen Niê và Lệ Hằng góp mặt trong đội vàng.
H'Hen Niê và Lệ Hằng góp mặt trong đội vàng.
Ban tổ chức chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' vừa công bố danh sách những đội chơi của năm nay và ngay lập tức khiến các fans bấn loạn vì sự góp mặt của dàn Hoa hậu hùng hậu.
Có mặt trong đội vàng là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng. Đây là một cặp đôi vô cùng thân thiết trong showbiz và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.
Cách đây không lâu, H'Hen Niê và Lệ Hằng cũng trình làng bộ ảnh bikini nóng bỏng cùng lời tuyên bố về một sự hợp tác trong tương lai khiến fans tò mò. Và với sự hợp tác lần này, các fans đang rất mong chờ sự thể hiện của họ tại 'Cuộc đua kỳ thú'.
Góp mặt trong đội Cam là Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên và cô bạn thân - siêu mẫu Minh Triệu. Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng nổi tiếng là đôi bạn thân xinh đẹp, quyến rũ trong showbiz.
Cách đây không lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng post thông báo về việc tạm thời không dùng facebook và insta cá nhân để tham dự một chương trình sẽ được bật mí sau. Khi đó, các fans đã 'bán tin bán nghi' về việc cô sẽ tham dự 'Cuộc đua kỳ thú' năm nay.
Góp mặt trong đội Xanh dương là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Cô sẽ bắt cặp cùng với một nam người mẫu vô cùng điển trai đó là Lê Xuân Tiền.
Thời gian qua, Hoa hậu Mỹ Linh cũng hoàn toàn 'biến mất' tại các sự kiện và trên mạng xã hội để tập trung ghi hình cho 'Cuộc đua kỳ thú'.
Với sự xuất hiện của dàn Hoa hậu đình đám, chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' 2019 hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút vô cùng bất ngờ và thú vị cho khán giả. Cuộc đua kỳ thú 2019" sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h00 thứ 7 hàng tuần, từ 6/7/2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng