Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với những người nông dân khi tham gia chương trình 'Cuộc đua kỳ thú'.

H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 21/6: Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh của cô khi tham gia chương trình 'Cuộc đua kỳ thú'. Người đẹp có dịp được hoà mình vào không khí thiên nhiên ở đồng quê. Cô không ngại lội bùn, vui vẻ chụp ảnh cùng những người nông dân ở trên ruộng.
H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 2 H'Hen Niê cũng gây thích thú với hình ảnh đi dép tổ ong vàng, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa cùng các bác nông dân. Hình ảnh giản dị và gần gũi của cô khiến các khán giả thích thú, đặt cho cô tên gọi 'Hoa hậu giản dị nhất Việt Nam'.
H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 3 Á hậu Tú Anh chia sẻ hình ảnh bên cậu quý tử nhân ngày sinh nhật. Người đẹp được khen ngợi là ngày càng xinh đẹp và mặn mà.
H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 4 Hoa hậu Thu Thảo gây thương nhớ với hình ảnh thanh lịch và xinh đẹp trong set đồ đen-trắng.
H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 5 Mặc dù luôn ăn mặc kín đáo và thanh lịch nhưng nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn khiến 'vạn người mê'.
H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 6 Sau khi sinh con đầu lòng, Thu Thảo ít xuất hiện trước công chúng, tập trung chăm sóc cô con gái nhỏ và vun vén cho gia đình.
H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 7 Hoa hậu Kỳ Duyên khoe hình ảnh mảnh mai và quyến rũ sau một thời gian tăng cân không kiểm soát.
H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 8 Á hậu Phương Nga xinh đẹp và kín đáo trên máy bay khi đi công tác tại Sài Gòn.
H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 9 Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan sắm vai phù dâu trong đám cưới bạn thân ở trời Tây.
H'Hen Niê lại gây chú ý với hình ảnh đi dép tổ ong, ngồi bờ ruộng ăn cơm trưa - ảnh 10 Nguyễn Loan và bạn bè xinh đẹp trong đám cưới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng