H'Hen Niê làm giám khảo chấm trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ

TPO - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ cùng với Á hậu Lệ Hằng, nhà thiết kế Linh San và nhà thiết kế Thuận Việt ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019”.

Sau gần 2 tháng phát động và nhận bài dự thi, cuộc thi “Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” đang trong giai đoạn nước rút của đợt bình chọn từ khán giả, trước khi Ban tổ chức chính thức công bố Top 15 bước vào vòng thuyết trình với ban giám khảo.
Cùng với 5 bài thi được khán giả bình chọn nhiều nhất, sẽ có 10 bài thi được hội đồng giám khảo lựa chọn sẽ bước vào Top 15, tham gia vòng thi thuyết trình trước hội đồng giám khảo. Hội đồng giám khảo gồm: nhà thiết kế Thuận Việt, nhà thiết Linh San, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng.
H'Hen Niê làm giám khảo chấm trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 1  
H'Hen Niê làm giám khảo chấm trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 2 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ cùng với Á hậu Lệ Hằng, nhà thiết kế Linh San và nhà thiết kế Thuận Việt ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019”.
Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng có kinh nghiệm tham gia Miss Universe 2018 và Miss Universe 2016, cùng hai bộ trang phục dân tộc từng gây bão cũng như tạo được ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế là “Bánh mì” và “Nàng Mây”. Lệ Hằng cũng chính là người đưa ra những lời khuyên, bí quyết giúp H’Hen Niê tự tin trong phần thi National Costume. Vì thế, với sự xuất hiện của cả hai trong hội đồng giám khảo, chắc chắn sẽ góp phần tim ra bộ trang phục phù hợp với tiêu chí của Miss Universe.
Hội đồng giám khảo sẽ có buổi làm việc với nhau để chọn ra 10 bài thi xuất sắc nhất, cùng với 5 bài thi do khán giả bình chọn. Dự kiến kết quả Top 15 sẽ được BTC công bố vào đầu tháng 7, sau khi thời gian bình chọn chính thức kết thúc.
Năm nay, cuộc thi đánh dấu kỷ lục mới với số lượng bài dự thi tăng đột biến, tăng gấp 3 lần so với các năm trước, tổng cộng đã có 714 bài thi được gửi về cho BTC, trong đó có 691 bài thi hợp lệ đã được BTC đăng tải lên fanpage cho khán giả được chiêm ngưỡng và bình chọn.
H'Hen Niê làm giám khảo chấm trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ - ảnh 3 Top 5 bài thi đang nhận được bình chọn cao nhất.
Nếu như mọi năm, đối tượng tham gia dự thi chủ yếu là sinh viên các trường kiến trúc, thiết kế thời trang thì năm nay, cuộc thi đặc biệt nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn trẻ đến từ nhiều ngành nghề, tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước, trong đó có nhiều bài thi được gửi về từ nước ngoài. Thí sinh nhỏ tuổi nhất sinh năm 2007, thí sinh lớn tuổi nhất sinh năm 1981.

Tính đến thời điểm hiện tại, 10 bài thi có lượng bình chọn cao nhất gồm:

1.    Sơn Tinh Thủy Tinh (Lương Đức Minh)

2.    Bàn thờ (Phạm Quang Minh)

3.    Ngọc phương Đông (Phạm Lâm Mỹ)

4.    Hoa sen (Vũ Hương Giang)

5.    Văn Lang ngàn thu (Đỗ Thị Thu Vân)

6.    Tấm (Trần Hoàng Duy)

7.    Mưa Tây Bắc (Nguyễn Trọng Tâm)

8.    Cửu Long Giang (Nguyễn Anh Khương)

9.    Sắc Cò (Nguyễn Quốc Việt)

10.  Tình tang (Phạm Lâm Mỹ)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng