H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini

TPO - Mới đây, H’Hen Niê và Lệ Hằng đã gửi đến khán giả bộ ảnh bikini chào hè 2019, đồng thời bật mí một vài kế hoạch lớn hợp tác cùng nhau trong thời gian tới.

H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 1 Dù rất thân thiết ở ngoài đời nhưng đây là lần đầu tiên H’Hen Niê và Lệ Hằng cùng diện bikini trong một bộ ảnh.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 2 Trước đó, cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong những tấm ảnh đi chơi đời thường hoặc trong các sự kiện với áo đầm lộng lẫy.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 3 Nhân mùa hè 2019, H’Hen Niê và Lệ Hằng quyết định lưu giữ dấu ấn tuổi thanh xuân bằng bộ ảnh bikini cực chất.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 4 Không chỉ về vẻ đẹp hình thể, bộ ảnh còn tạo ấn tượng cho khán giả bởi loạt biểu cảm của cặp đôi, lúc thì sắc sảo lạnh lùng, khi thì đằm thắm, dịu dàng.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 5 Cả hai phối hợp ăn ý, nhịp nhàng cùng nhau trong từng shoot ảnh, thể hiện thần thái năng động, tự tin và quyến rũ của những người phụ nữ hiện đại.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 6 Bên cạnh đó, bộ ảnh cũng nằm trong chuỗi kế hoạch lớn hợp tác chung của cả hai, sẽ được công bố với khán giả trong thời gian tới.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 7 Cặp đôi muốn mang tới cho khán giả một góc nhìn khác về bản thân, đa chiều và thực tế hơn.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 8 Đây cũng là sự hợp tác mà H’Hen Niê vô cùng tâm đắc. Cô tiết lộ: “Hen muốn tạo cho mình một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa về tuổi trẻ. Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chắp cánh cho ước mơ của Hen thành sự thật thì lần này, Hen sẽ tận hưởng tuổi trẻ và thử thách bản thân bằng những điều chưa từng trải qua bao giờ”.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 9 Thời điểm H’Hen Niê sang Thái Lan tham gia Miss Universe 2018, Lệ Hằng là người luôn dõi theo hành trình của H’Hen Niê, cố vấn về mặt hình ảnh, trình diễn, trang phục dân tộc trong series “Road To Miss Universe” và hỗ trợ trang phục, phụ kiện cho H’Hen Niê.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 10 Cô cũng có mặt trong đêm chung kết để cổ vũ tinh thần cho H'Hen Niê.
H'hen Niê, Lệ Hằng 'đốt mắt' fans khi khoe hình thể nóng bỏng với bikini - ảnh 11 Chính những kinh nghiệm mà Lệ Hằng chia sẻ đã giúp H’Hen Niê có thêm “bí kíp” chiến đấu ở Miss Universe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng