H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista

TPO - Không chọn phong cách bánh bèo an toàn, H'Hen Niê nổi bật trong ngày đầu tiên tại Miss Universe 2018 với phong cách thời trang cá tính, sành điệu đậm chất fashionista.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 1 Sau khi đặt chân tới Thái Lan, H'Hen Niê đã ngay lập tức tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Universe 2018.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 2 Không chọn phong cách 'beauty queen' lộng lẫy, thanh lịch như thường thấy; H'Hen Niê xuất hiện như một fashionista với bộ cảnh phối hai màu trắng-đen cực chất.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 3 Người đẹp sử dụng quần ống loe màu trắng, phối cùng áo trễ vai màu đen và đeo chiếc kính 'độc' của thương hiệu D&G.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 4 Khi đọ dáng cùng các thí sinh, có thể thấy H'Hen Niê hoàn toàn nổi bật với phong cách độc đáo, cá tính của mình.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 5 H'Hen Niê nổi bật khi đứng cạnh Hoa hậu Puerto Rico với chiều cao ấn tượng.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 6 Người đẹp chọn cách đánh phồng tóc ấn tượng, kết hợp cùng hoa tai to bản cá tính.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 7 H'Hen Niê đọ sắc cùng thí sinh thứ hai có mái tóc ngắn giống mình là Hoa hậu Kenya.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 8 Đọ sắc cùng Hoa hậu Hàn Quốc.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 9  
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 10 H'Hen Niê hoàn toàn nổi bật với vẻ ngoài cá tính và thần thái rạng rỡ của mình.
H'Hen Niê nổi bật ở Miss Universe với phong cách đậm chất fashionista - ảnh 11 Cô nổi bật khi đọ dáng cùng dàn thí sinh châu Á.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng