H'Hen Niê thừa nhận đã có bạn trai và tiết lộ cuộc sống 'sau ánh hào quang'

TPO - Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm khi tham gia một chương trình truyền hình.

H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ về người yêu.
H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ về người yêu.
Mới đây, H'Hen Niê làm khách mời tham dự một chương trình trên sóng truyền hình. Đây cũng là lần đầu tiên cô công khai xác nhận việc mình có bạn trai.
Hen tiết lộ đây cũng chính là mối tình đầu của cô. Trong suốt hơn một năm qua, người đẹp cố gắng giữ kín thông tin về bạn trai vì không muốn cuộc sống của anh bị xáo trộn.
H'Hen cho biết trước đây cô mong muốn gặp được một người đàn ông ngoài thương cô còn biết tôn trọng và quý gia đình cô và đến khi gặp bạn trai hiện tại thì cô đã được toại nguyện. Hen cũng khẳng định bạn trai cô không phải đại gia hay doanh nhân thành đạt và hai người có chiều cao tương đương nhau nên cô chưa bao giờ phải sử dụng giày cao gót khi đi chơi cùng anh. 
Miêu tả về bản thân mình trong tình yêu, Hen ngượng ngùng chia sẻ: "Tôi mới yêu lần đầu mà khoe dễ sợ luôn....Tôi cảm giác tình yêu của mình như ở thời học sinh, thường hay nũng nịu chứ không phải người trưởng thành. Chắc anh ấy khổ tâm với tôi lắm..."
H'Hen Niê thừa nhận đã có bạn trai và tiết lộ cuộc sống 'sau ánh hào quang' - ảnh 1 H'Hen Niê trong chương trình.
Không chỉ chia sẻ về chuyện tình cảm, Hen cũng tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của cô sau ánh hào quang. "Có thời điểm, tôi không còn hứng thú với vai trò của mình nữa. Tôi thấy mệt vì phải trang điểm, đi giày cao gót liên tục... Tôi có thể chịu được thị phi, nhưng tôi không muốn bất cứ kỳ ai làm tổn thương gia đình mình. Họ đang có một cuộc sống rất yên bình" - người đẹp chia sẻ.
Đến thời điểm này, Hen cũng chưa bao giờ tự cho rằng mình đẹp, cô chỉ thừa nhận là một 'bông hoa lạ' giữa rừng nhan sắc và điều đó đã giúp cô được chú ý khi đến với cuộc thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan rồi sau đó lập được thành tích đáng nể là lọt vào top 5.
Mặc dù vẻ đẹp của Hen được ban giám khảo Miss Universe đánh giá rất cao nhưng cô tiết lộ trước khi đi thi, có nhiều người từng khuyên cô rằng nên tiêm môi, sửa mũi...mặc dù vậy Hen vẫn quyết định mang những gì là nguyên bản nhất của mình tới với cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng