H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thậm chí còn canh đúng giờ MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng MTP ra mắt trên các ứng dụng ca nhạc trực tuyến để có thể thưởng thức MV 'siêu hot' này.

H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 1 20 tối 1/7, Sơn Tùng MTP chính thức ra mắt MV mới mang tên 'Hãy trao cho anh' với sự góp mặt của siêu sao nhạc rap Snoop Dogg. Mặc dù đã được thưởng thức ca khúc này trước hàng triệu fan Việt nhưng H'Hen Niê vẫn không giấu nổi sự hồi hộp khi được thưởng thức MV chính thức của ca khúc. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã canh đúng 8h tối để lên mạng xem MV của Sơn Tùng khiến các fans thích thú vì độ 'cuồng' của cô.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 2Không chỉ H'Hen Niê mà dàn Hoa hậu Việt cũng dành cho MV mới của Sơn Tùng nhiều lời khen tặng. Hoa hậu Thu Thảo hết lời khen Sơn Tùng và MV mới của anh trên trang cá nhân.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 3 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 cũng dành những lời 'có cánh' cho Sơn Tùng và MV mới.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 4 Hoa hậu Kỳ Duyên lại khiến fans trầm trồ khi khoe thân hình quyến rũ với bikini sau khi giảm cân thành công.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 5 Á hậu Phương Nga thay avatar lục sắc để ủng hộ cộng đồng LGBT.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 6 Hoa hậu Trái đất Phương Khánh nhặt rác thải nhựa trên bờ biển ở Mỹ.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 7 Á hậu Hoàng Thuỳ khoe vai trần gợi cảm với gu make-up tông trầm hiện đại.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 8 Á hậu Thuý An nổi bật với bộ váy rực rỡ gam màu hồng đậm khi đi thưởng thức thời trang.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 9 Á hậu Việt Nam 2018 ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 10 Hoa hậu Hà Kiều Anh sang trọng và quyến rũ với bộ váy xanh dáng xuông.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 11 Hà Kiều Anh hội ngộ Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tại show thời trang.
H'Hen Niê và dàn hoa hậu 'phát sốt' với MV mới 'ra lò' của Sơn Tùng MTP - ảnh 12 Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May cũng tham dự show diễn với bộ váy đỏ rực khoe vai trần quyến rũ.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng