H'Hen Niê và Hoa hậu Mỹ 'dính như sam' trong ngày Valentine ở Mỹ

TPO - Hai nàng hậu xinh đẹp tay trong tay cùng khám phá New York vào đúng ngày lễ Tình Nhân Valentine.

H'Hen Niê và Hoa hậu Mỹ 'dính như sam' trong ngày Valentine ở Mỹ - ảnh 1 Đúng ngày lễ Valentine, Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summer đã cùng nhau khám phá thành phố New York.
H'Hen Niê và Hoa hậu Mỹ 'dính như sam' trong ngày Valentine ở Mỹ - ảnh 2 Hai người đẹp cùng nhau ngắm hoàng hôn trên du thuyền, đi tàu điện ngầm và dạo New York về đêm.
H'Hen Niê và Hoa hậu Mỹ 'dính như sam' trong ngày Valentine ở Mỹ - ảnh 3 Là những người bạn thân thiết từ sau cuộc thi Miss Universe 2018, nên Sarah muốn tranh thủ quãng thời gian H'Hen Niê công tác tại Mỹ để dẫn cô bạn đi khám phá thành phố mình đang sống.
H'Hen Niê và Hoa hậu Mỹ 'dính như sam' trong ngày Valentine ở Mỹ - ảnh 4 Quen nhau tại cuộc thi Miss Universe 2018, hai người đẹp ngày càng trở nên thân thiết.
H'Hen Niê và Hoa hậu Mỹ 'dính như sam' trong ngày Valentine ở Mỹ - ảnh 5 Đặc biệt sau sự cố Hoa hậu Mỹ bị 'ném đá' vì chê tiếng Anh của H'Hen Niê, hai người đẹp càng trở nên hiểu nhau và vượt qua mọi thị phi.
H'Hen Niê và Hoa hậu Mỹ 'dính như sam' trong ngày Valentine ở Mỹ - ảnh 6 Cả hai còn cùng nhau gọi điện thoại facetime với Hoa hậu Australia - Francesa và thưởng thức món ăn Việt Nam tại New York.
H'Hen Niê và Hoa hậu Mỹ 'dính như sam' trong ngày Valentine ở Mỹ - ảnh 7 H'Hen Niê rất vui mừng vì có cơ hội gặp lại Hoa hậu Mỹ trong chuyến sang New York dự show diễn của NTK Phương My tại Tuần lễ thời trang New York. H'Hen Niê và Hoa hậu Mỹ 'dính như sam' trong ngày Valentine ở Mỹ - ảnh 8 Đặc biệt, H'Hen Niê và Sarah còn tặng hoa hồng cho nhau nhân ngày Valentine.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá