H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn

TPO - Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 thay nhau làm vedette cho các nhà thiết kế trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017 tối 22/4.

H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 1 Tối 22/04, trong đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week 2018, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy tiếp tục tham gia với vai trò vedette thông qua các show diễn lớn của nhà thiết kế Hà Linh Thư, Gattinoni và Hoàng Minh Hà.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 2 Hoa hậu H’Hen Niê là người kết màn cho bộ sưu tập “The Boyfriend’s Jacket - Hãy mặc áo của anh” của nhà thiết kế Hà Linh Thư.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 3 Trong bộ đầm đen hai dây quyến rũ, Hoa hậu H’Hen Niê khoe những bước catwalk đầy mạnh mẽ của mình, chứng tỏ đẳng cấp của một Hoa hậu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 4 H'Hen Niê đã có những màn catwalk ấn tượng, nhận được sự tán thưởng của khán giả.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 5 Á hậu Hoàng Thùy hóa thân thành nàng Cinderella cho bộ sưu tập thương hiệu thời trang cao cấp của Ý Gattinoni.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 6 Người đẹp có phần trình diễn cuốn hút khi thể hiện trọn vẹn nhân vật, kết hợp cùng chiếc đầm bồng bềnh công chúa, thể hiện vẻ nữ tính và duyên dáng.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 7 Cô cũng là người kết màn cho bộ sưu tập này.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 8 Hoàng Thuỳ có màn kết hợp cùng đàn chị Võ Hoàng Yến trên sân khấu.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 9 Á hậu Mâu Thủy cũng xuất hiện trong vai trò vedette cho nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 10 Với lợi thế làm người mẫu lâu năm, Á hậu khéo léo kết hợp trang phục cùng những đường catwalk chuyên nghiệp và thần thái.
H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thay nhau làm vedette trên sàn diễn - ảnh 11 Tham gia chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cô rất vui và hạnh phúc khi trở lại sàn diễn thời trang, mùa Vietnam International Fashion Week năm nay đã thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các tín đồ thời trang trong và ngoài nước. Riêng với các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, việc tham gia trình diễn mở màn ngày khai mạc và diễn vedette cho đêm bế mạc cũng là kỷ niệm đẹp, tạo ấn tượng đối với khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá