Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú

TPO - Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám cùng diện áo dài 'làm nền' cho nhân vật chính là cô dâu Thanh Tú trong ngày rước dâu hôm 2/12.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 1 Trong lễ rước dâu của Á hậu Thanh Tú sáng 2/12, dàn Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đình đám gây chú ý khi xuất hiện trong những tà áo dài gam màu pastel dịu dàng.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 2 Hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp Lan Hương, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung xuất hiện rạng rỡ từ sớm để tham gia lễ rước dâu của Thanh Tú.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 3 Được biết toàn bộ trang phục áo dài của các người đẹp đều do Hoa hậu Ngọc Hân đảm nhiệm.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 4 Vốn là một người chị thân thiết của Thanh Tú đồng thời vói vai trò là một nhà thiết kế, Ngọc Hân đã dành tặng tâm huyết vào những bộ áo dài này để các người đẹp xuất hiện xinh đẹp nhất trong đám cưới của đàn em.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 5 "Trong cuộc đời, vào một thời điểm nào đó chúng ta sẽ gặp được một người đàn ông nguyện làm tất cả chỉ để đổi lấy nụ cười hạnh phúc của cô gái họ yêu. Và hôm nay, em gái nhỏ Thanh Tú của chị đã gặp được một người đàn ông như vậy" - Ngọc Hân chia sẻ.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 6
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 7 Á hậu Thuỳ Dung diện áo dài trắng nền nã, thanh lịch với điểm nhấn là những bông hoa được thêu trên ngực áo.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 8  
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 9 Hoa hậu Mỹ Linh lựa chọn chiếc áo dài màu xanh pastel nhẹ nhàng.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 10 Người đẹp Lan Hương chọn áo dài màu vàng duyên dáng.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 11 Xuất hiện trong đám cưới của Thanh Tú, Ngọc Hân dành nhiều tâm sự tới đàn em. Cô chia sẻ: "Nhìn ánh mắt, ngắm nụ cười ... chị tin em thực sự sẽ là một cô dâu hạnh phúc. Mong em sẽ có một sự khởi đầu an lạc, bình yên bên người em thương".
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 12  
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 13 "Tuyệt vời hơn, những người chị em thân thiết đã đồng hành và “làm nền” cho cô em gái nhỏ trong thời khắc hân hoan nhất. Những chiếc áo dài thêu tay được Hân thiết kế trên nền chất lụa Việt với gam màu pastel như hồng, trắng, vàng hay xanh mint dịu dàng, nhẹ nhàng. Mỗi chị em một vẻ, tất cả chị em đều xinh đẹp, rạng rỡ, cùng nhau xúng xính trong ngày vui của Thanh Tú"  -Ngọc Hân chia sẻ về những tà áo dài mà cô thiết kế để các người đẹp diện trong đám cưới của Thanh Tú.
Hình ảnh đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' ở đám cưới Thanh Tú - ảnh 14 Những khoảnh khắc đáng nhớ của hội chị em 'bông hậu' trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá