Hoa hậu, Á hậu Việt Nam xúc động gặp những nhân chứng sống của thời đạn bom

TPO - Hai gương mặt của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tham gia buổi giao lưu đầy ý nghĩa tri ân các thương, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ cả nước tối nay tại ĐH Quốc gia Hà Nội.

Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ: "Trước đây, bản thân Mỹ Linh được nghe bà nội và các bác kể về các cuộc chiến tranh ngày xưa và bản thân Linh luôn thầm khâm phục và biết ơn những cô chú, các anh chị đã hy sinh vì tổ quốc, hoà bình. Và hôm nay, Linh được vinh dự đồng hành cùng báo Tiền Phong, tham gia vào ctrinh Ánh lửa từ trái tim để tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác thương binh, bệnh binh. Bản thân Linh khi nhìn thấy các bác dù có người không nhìn thấy, không nghe thấy, nhưng tinh thần và nghị lực vẫn rất kiên cường và vui vẻ. Là tầng lớp thanh niên sinh viên, Mỹ Linh xin hứa sẽ cố gắnh học tập tốt, rèn luyện tốt để xứng đáng với công lao của các cô chú đi trước. Và trong mình vẫn luôn luôn ghi nhớ đạo lý Uống nước nhớ nguồn".
Cũng như Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú bày tỏ sự vinh dự khi được tham dự buổi giao lưu văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ. Được tặng hoa, ngồi cùng và đặc biệt nghe những chia sẻ về những kỉ niệm của các bác, những nhân chứng sống của một thời đạn bom, Tú càng đặc biệt xúc động và thấy mình thật may mắn khi được sống và lớn lên trong thời kì hoà bình. Á hậu chia sẻ: "Tú thấy rất vui khi được thấy các bác vẫn tràn đầy niềm tin, hạnh phúc khi cùng nhau hát vang bài ca "Cuộc đời vẫn đẹp sao".
Hoa hậu, Á hậu Việt Nam xúc động gặp những nhân chứng sống của thời đạn bom - ảnh 1 Vẻ rạng rỡ của Hoa hậu Mỹ Linh trong buổi tri ân thương bệnh binh.
Hoa hậu, Á hậu Việt Nam xúc động gặp những nhân chứng sống của thời đạn bom - ảnh 2  Á hậu Thanh Tú và Hoa hậu Mỹ Linh xúc động được cùng các sinh viên ĐH Quốc gia lắng nghe những câu chuyện về một thời bom đạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá