Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã

TPO - Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Thùy Trang khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp và dịu dàng trong tà áo dài màu hồng nền nã khi tham dự lễ trao giải cuộc thi "Nước và cuộc sống"..

Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã
Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã - ảnh 1 Cuối tuần vừa qua, Hoa hậu biển Thùy Trang xuất hiện với tà áo dài màu hồng cùng những hoạ tiết rực rỡ thu hút sự quan tâm của các học sinh sinh viên tham dự lễ trao giải cuộc thi  "Nước và cuộc sống". 
Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã - ảnh 2 Thùy Trang ngày càng xinh đẹp và nền nã sau gần một năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu biển.
Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã - ảnh 3 Gần đây, Hoa hậu thường tham gia các chương trình, cuộc thi dành cho học sinh sinh viên trong lĩnh vực môi trường, bảo vệ cuộc sống.
Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã - ảnh 4  Trang cho biết, đây là lĩnh vực cô rất quan tâm và dành nhiều tâm huyết.
Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã - ảnh 5 Mỗi lần tham gia chương trình, cô đều được gặp các em học sinh tài năng, đã tự chế tạo ra những sản phẩm đặc biệt nhằm bảo vệ môi trường, cuộc sống.
Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã - ảnh 6  Sự sáng tạo vô tận của các em khiến Thùy Trang vô cùng ngưỡng mộ và giúp cô cảm thấy mình cần phấn đấu hơn trong cuộc sống.
Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã - ảnh 7 Cô vinh dự được lên trao giải cho một số giải thưởng xuất sắc của các em học sinh, sinh viên tham dự cuộc thi.
Bản thân Trang là người làm sáng tạo, với công việc thiết kế nội thất, được xem là ngành nghề đang hot hiện nay, cô rất trân trọng và khâm phục những sự sáng tạo của các bạn trẻ.
Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã - ảnh 8  Tại lễ trao giải "Nước và cuộc sống", Thùy Trang nhận được sự yêu mến của các bạn trẻ tham dự chương trình. 
Hoa hậu biển Thùy Trang dịu dàng trong tà áo dài nền nã - ảnh 9 Người đẹp vui vẻ và thân thiện khi chụp ảnh cùng các bạn sinh viên.

Photo: Đình Hoà

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá