Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chờ thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 tỏa sáng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết, cô đang rất mong chờ được gặp mặt các thí sinh năm nay. Đặng Thu Thảo cũng sẽ tham gia nhiều hoạt động trong hành trình tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 (HHVN).

Hpa hậu Đặng Thu Thảo.
Hpa hậu Đặng Thu Thảo.
Cuộc thi HHVN 2014 đã khởi động, năm nay đương kim Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ luôn đồng hành cùng cuộc thi?
Năm nay, Thảo sẽ cũng đồng hành trong một số hành trình của cuộc thi HHVN 2014. Đây cũng là cơ hội để Thảo đóng góp nhiều hơn cho chính cuộc thi mà Thảo đã trưởng thành và tìm thấy cho mình những cơ hội mới trong sự nghiệp.

Năm nay, chung khảo miền Nam sẽ được tổ chức tại quê hương Bạc Liêu, Thu Thảo có nghĩ đây là một ưu ái?

Như ban tổ chức cuộc thi chia sẻ trên các kênh truyền thông, quyết định tổ chức chung khảo miền Nam tại Bạc Liêu như là điểm mới của cuộc thi năm nay. Bạc Liêu là vùng đất miền Tây hữu tình với nhiều nét đặc trưng về văn hóa, nghệ thuật, lịch sử… Đây sẽ là nhân tố giúp cho nội dung của cuộc thi chung khảo miền Nam thêm đặc sắc. Thảo sẽ giới thiệu đến các bạn thí sinh những nét đẹp của quê hương mình.

Bên cạnh đó, việc được đồng hành cùng các bạn thí sinh HHVN 2014 ngay tại mảnh đất mình sinh ra đối với Thảo, đó là duyên. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chờ thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 tỏa sáng - ảnh 1 Sau 2 năm đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.
Trong công việc và sự nghiệp Thảo có tin vào chữ duyên?

Từ trước đến giờ Thảo vẫn tin vào chữ duyên, dù là trong công việc, sự nghiệp hay tình cảm.

Sự kiện gần đây nhất, Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm kem Sắc Ngọc Khang của Công ty Hoa Thiên Phú - Đơn vị tài trợ kim cương cuộc thi HHVN 2014, đó có phải là duyên?

Thảo nghĩ vừa là duyên vừa là may mắn. Thảo biết đến Hoa Thiên Phú từ cuộc thi Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2012. Năm đó, đơn vị này là nhà tài trợ chính cho cuộc thi và Thảo may mắn đạt được danh hiệu cao nhất. Và việc trở thành đại sứ thương hiệu kem Sắc Ngọc Khang như là chữ duyên mới cho hành trình sắp tới.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chờ thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 tỏa sáng - ảnh 2
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ đồng hành cùng HHVN 2014.
Thảo có thể chia sẻ nhiều hơn về các kế hoạch trong thời gian tới?

Hiện tại, Thảo chuẩn bị liên thông vào hệ đại học quốc tế, vì vậy chương trình học sẽ kéo dài thêm 1 năm. Song song thời gian này, Thảo vẫn tiếp tục hoạt động tốt vai trò đại sứ với một số quỹ xã hội mà Thảo đang đảm trách, các sự kiện văn hoá trong và ngoài nước. Ngoài ra, Thảo sẽ tập kinh doanh.

Với tất cả những dự định trên, thời gian tới sẽ khá vất vả nhưng được sống và làm việc với những gì mình đam mê, yêu thích đó là ý nghĩa cuộc sống mà Thảo đeo đuổi.

Quay trở lại cuộc thi HHVN, Thu Thảo có nghĩ đây là cơ hội để các bạn trẻ mở ra cho mình một cánh cửa mới?

Với riêng Thảo, rõ ràng cuộc thi là cơ hội để mở ra một khung trời mới cho sự nghiệp và đam mê. Sau khi đăng quang vào năm 2012, Thảo có nhiều cơ hội để cống hiến cho cộng đồng. Được đón nhận những thử thách mới và nhờ đó Thảo đã trưởng thành hơn rất nhiều!

Với những bạn gái trẻ mong muốn được tỏa sáng thì đây là cơ hội để bạn chạm tay vào ước mơ của mình. Thảo đang rất mong chờ được gặp mặt các thí sinh năm nay.

Cảm ơn Thảo và chúc bạn sẽ thành công với những dự định sắp tới!

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi hoa hậu có lịch sử lâu nhất và uy tín nhất Việt Nam.
Cơ hội có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, TPHCM, Bạc Liêu và nhất là hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Thể lệ và mẫu đơn đăng ký dự thi nhận tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.

Thời hạn đăng ký đến 15/10/2014.

Hãy tham gia và trực tiếp làm nên một ngày hội sắc đẹp lớn nhất nước. 

BTC

> Mẫu đơn dự thi và Thể lệ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá