Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 đã sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở TP. HCM chiều 20/3. Hiện tại cả hai mẹ con cô đều ổn định về sức khoẻ.

Theo một nguồn tin riêng của báo Tiền Phong, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở TP. HCM vào chiều hôm thứ 3, ngày 20/3 vừa qua. Hiện tại sức khoẻ của cô và con đều tốt.
Vốn là một người kín tiếng trong đời sống cá nhân nên cả Hoa hậu Thu Thảo và những người thân của cô đều chưa chia sẻ về tin vui này.
Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín tổ chức lễ kết hôn vào tháng 10/2017 tại TP. HCM. Khi đó, đám cưới của cô rất được truyền thông chú ý tuy nhiên người đẹp cũng chọn cách giữ kín những thông tin về ngày vui của mình.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng - ảnh 1 Hoa hậu Thu Thảo trong thời gian mang bầu.
Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987, thừa kế một tập đoàn bất động sản lớn với chức danh tổng giám đốc. Năm 2015, Trung Tín lọt vào Top 30 người trẻ thành đạt cho tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.
Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012, cô được công chúng khi đó ủng hộ nhiệt tình vì sở hữu nhan sắc vô cùng khả ái và vẻ đẹp hiền hậu.
Kể từ khi đăng quang, Thu Thảo tập trung vào các công tác từ thiện, xã hội và tránh xa các scandal của giới showbiz. Thời gian gần đây, cô ít xuất hiện trong giới giải trí mà tập trung vào công việc kinh doanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng