Hoa hậu Đặng Thu Thảo lọt 'Top 100 'Gương mặt đẹp nhất châu Á'

TPO - Hoa hậu Việt Nam được bình chọn ở vị trí thứ 77 trong danh sách "100 gương mặt đẹp nhất châu Á" do chuyên trang TC Candler bầu chọn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lọt vào Top 100 'Gương mặt đẹp nhất châu Á'.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lọt vào Top 100 'Gương mặt đẹp nhất châu Á'.
TC Candler là trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ. TC Candler nổi tiếng với danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới", được thực hiện lần đầu tiên vào năm 1990.
Năm nay, TC Candler lần đầu bình chọn ra danh sách "100 gương mặt đẹp nhất châu Á". Trong danh sách này bất ngờ xuất hiện hai người đẹp của Việt Nam đó là Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và người mẫu Ngọc Trinh.
Đặng Thu Thảo sinh năm 1991 ở Bạc Liêu. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô được mệnh danh là 'thần tiên tỷ tỷ' với gương mặt khả ái, xinh đẹp vô cùng mong manh. Thu Thảo cũng được công chúng yêu mến bởi là Hoa hậu có lối sống kín đáo, không scandal.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lọt 'Top 100 'Gương mặt đẹp nhất châu Á' - ảnh 1 Đặng Thu Thảo được mệnh danh là 'thần tiên tỷ tỷ'.
Người đẹp Lisa - thành viên nhóm nhạc Black Pink là người đứng dầu danh sách "100 gương mặt đẹp nhất châu Á" của TC Candler. Cô sinh năm 1997, quốc tịch Thái Lan và hiện đang là ca sĩ ở Hàn Quốc. Lisa sở hữu gương mặt bầu bĩnh vô cùng xinh đẹp và những đường cong quyến rũ. 
Nằm trong top 10 là những mỹ nhân đình đám của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản như Địch Lệ Nhiệt Ba (diễn viên), Cổ Lực Na Trát (diễn viên), Chu Châu (MC),...Sắp tới TC Candler cũng sẽ công bố Top 100 dành cho các người đẹp gốc Hoa.  
Vào năm 2014, người mẫu Trương Tri Trúc Diễm từng được trang TC Candler bầu chọn ở vị trí thứ 67 trong sanh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng