Hoa hậu Đặng Thu Thảo tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Đông Nam Á

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết mục tiêu của cô khi tham gia chương trình chính là để truyền cảm hứng cho người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Đông Nam Á

Tại một sự kiện diễn ra tối qua, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo xuất hiện cùng những người đẹp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á như diễn viên - người mẫu – người dẫn chương trình Scha Alyahya của Malaysia, diễn viên Araya “Chompoo” Hargate của Thái Lan và Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 Pia Wurtzbach của Philippines.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Đông Nam Á - ảnh 1 Siêu mẫu Xuân Lan
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Đông Nam Á - ảnh 2 Diễn viên hài Thu Trang
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Đông Nam Á - ảnh 3 MC, diễn viên Đan Lê
Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết mục tiêu của cô khi tham gia chương trình chính là để truyền cảm hứng cho người phụ nữ Việt Nam: “Để được vinh hạnh đứng trên sân khấu hôm nay, tôi đã phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Việc theo đuổi ước mơ chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhưng tôi luôn tin rằng với tinh thần bền bỉ và kiên định thì nhất định mỗi người sẽ tìm được thành công và hạnh phúc cho riêng mình”. 

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới Downy tại Việt Nam, nhằm tôn vinh nét đẹp vĩnh cửu của phụ nữ Việt Nam, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã ra mắt bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ 5 mùi hương quyến rũ trong bộ sưu tập Downy Nước hoa mới. Trên sàn diễn thời trang lần này có sự góp mặt của Siêu mẫu Xuân Lan, Hoa Hậu Quý bà Thu Hoài, diễn viên hài Thu Trang và diễn viên MC Đan Lê. Họ là hình mẫu đại diện và truyền cảm hứng, khuyến khích phụ nữ sống bền bỉ và giữ gìn vẻ đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng