Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã ngọt ngào kỷ niệm 1 năm ngày cưới

TPO - Kỷ niệm tròn 1 năm ngày cưới, vợ chồng Hoa hậu Việt Nam 2012 đăng tải những hình ảnh và cùng dành cho nhau những lời nói vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã ngọt ngào kỷ niệm 1 năm ngày cưới - ảnh 1 Chia sẻ của Hoa hậu Thu Thảo trên trang cá nhân.
Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Hoa hậu Thu Thảo đã đăng tải hình ảnh cô cùng ông xã và con gái trên biển.
Người đẹp đăng tải cùng dòng chú thích: "Ngày này năm trước hồi hộp lo quá tụt huyết áp. Mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, ông xã Trung Tín. Sophie và em yêu anh rất nhiều".
Ngày này năm trước Hoa hậu Thu Thảo lên xe hoa cùng doanh nhân Trung Tín trong lời chúc phúc của bạn bè, người thân. Đám cưới của Hoa hậu Việt Nam 2012 được truyền thông đặc biệt quan tâm, tuy nhiên cô vẫn giữ kín sự riêng tư.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã ngọt ngào kỷ niệm 1 năm ngày cưới - ảnh 2 Chia sẻ của doanh nhân Trung Tín trên trang cá nhân.
Kể từ sau kết hôn, Thu Thảo không xuất hiện trong các sự kiện showbiz để chăm lo cho gia đình riêng. Tháng 3 vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2012 sinh con gái đầu lòng. Con gái Thu Thảo có tên ở nhà là Sophie và hiện đã được 7 tháng tuổi.
Sau khi Thu Thảo đăng tải hình ảnh để kỷ niệm 1 năm ngày cưới, ông xã của cô là doanh nhân Trung Tín cũng có hành động vô cùng ngọt ngào trên trang cá nhân để dành tặng vợ.
Anh đăng tải hình ảnh cùng vợ tham dự một bữa tiệc tối, kèm theo dòng chú thích đơn giản "Chúc mừng kỷ niệm vợ yêu". Sự ngọt ngào của vợ chồng Hoa hậu khiến các fans vô cùng phấn khích và ngưỡng mộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá