Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo

TPO - Hoa hậu Việt Nam 1990 được ông xã người Ấn Độ tháp tùng đi làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc giành cho nữ doanh nhân tại TP. HCM dịp gần đây.

Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 1 Hoa hậu Diệu Hoa tới làm giám khảo cho đêm chung kết cuộc thi nhan sắc của giới doanh nhân tại TP. HCM.
Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 2 Cô xuất hiện đầy lộng lẫy và xinh đẹp trong bộ đầm dạ hội hai tông màu đỏ-đen của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 3 Sau 26 năm đăng quang hoa hậu, Diệu Hoa vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc mặn mà và rực rỡ của cô.
Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 4 Hiện tại ở tuổi rung niên, Diệu Hoa là một quý bà thành đạt với cuộc sống viên mãn bên gia đình.
Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 5 Chình vì sự thành công trong cuộc sống và một nhan sắc bền bỉ theo thời gian nên Hoa hậu Diệu Hoa được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc.
Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 6 Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã người Ấn Độ tháp tùng đi làm giám khảo tối qua. Họ kết hôn năm 1993 và đã có với nhau ba người con.
Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 7 Sau rất nhiều năm làm vợ, làm mẹ, Nguyễn Diệu Hoa luôn cảm thấy mình là người may mắn khi có cuộc hôn nhân êm ấm và luôn tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc.
Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 8 Hiện tại, Nguyễn Diệu Hoa đang là giám đốc kinh doanh của một công ty tại Thái Lan. Dù công việc bận rộn, nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chu toàn mọi việc trong gia đình.
Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 9 Hiện tại, Nguyễn Diệu Hoa cùng với Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và  đang là những bà mẹ 3 con đầy cuốn hút của làng giải trí.
Tuy nhiên, trong dàn hoa hậu đông con nhất Việt Nam, Nguyễn Diệu Hoa lại có cuộc sống êm đềm, ít sóng gió hơn hẳn những người đẹp còn lại.
Hoa hậu Diệu Hoa được ông xã tháp tùng đi làm giám khảo - ảnh 10 Tối qua, Hoa hậu Diệu Hoa còn khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng