Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN

TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn bất ngờ trước khả năng catwalk của top 38 thí sinh lọt Chung khảo phía Bắc HHVN 2018.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 1 Chiều 16/7, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An để thị phạm catwalk cho các thí sinh Chung khảo phía Bắc HHVN 2018.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 2 Cùng với dàn dựng catwalk Cazy Nhóc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hỗ trợ các thí sinh một số kĩ thuật trình diễn cơ bản. Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam 2016 bày cho các cô gái những mẹo nhỏ khi lên sân khấu để thu hút sự chú ý của khán giả cũng như thể hiện được thần thái quyến rũ nhất trong từng bước đi.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 3 Theo dõi toàn bộ buổi tập luyện cùng top 38, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ bất ngờ trước sự tiến bộ và lột xác của các cô gái lọt Chung khảo phía Bắc.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 4 Mỹ Linh chia sẻ: “Trước khi Linh đến đây, so với buổi Linh gặp các bạn ở Sơ khảo phía Bắc thì Linh nghĩ phần catwalk sẽ khá khó khăn với nhiều thí sinh. Vì Linh biết rằng, nhiều cô gái lần đầu tiên đến với một cuộc thi nhan sắc cũng như lần đầu tiên đeo giày cao gót. Linh khá lo ngại về phần trình diễn của các bạn.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 5 Nhưng ngày hôm nay, sau ít ngày tập luyện, Linh hoàn toàn bất ngờ. Theo dõi toàn bộ buổi tập luyện, xem những bước đi của các bạn thì khác xa so với tưởng tưởng ban đầu của Linh. Các bạn đã tiến bộ và lột xác hoàn toàn. Hầu như Linh không phải chỉnh nhiều cũng như góp ý nhiều.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 6 Hi vọng trong thời gian sắp tới cho đến đêm Chung khảo phía Bắc, các thí sinh không ngừng nỗ lực và hoàn thiện bản thân để mang đến cho khán giả những màn trình diễn thật sự xuất sắc”.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 7 Kết thúc buổi tập luyện, nhiều thí sinh thể hiện sự thích thú khi được giao lưu với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong buổi chiều 16/7. 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 8 Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nhung (SBD 158) tâm sự: "Bài tập với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày hôm nay thực sự rất bổ ích với em. Em học được nhiều điều, không chỉ là những kĩ năng catwalk cơ bản mà còn là thần thái được thể hiện qua từng bước đi, ánh mắt, nụ cười mà hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chỉ cho chúng em biết". 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 9 Những sải bước tự tin của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi thị phạm cho top 38 thí sinh Chung khảo phía Bắc. 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 10  
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 11  
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 12  
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'choáng' trước khả năng catwalk của thí sinh HHVN - ảnh 13 Kết thúc buổi tập, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh Chung khảo phía Bắc HHVN 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng