Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện

TPO - Trong buổi tham gia hoạt động vì cộng đồng do Thành phố Đà Nẵng phát động vào ngày 11/3, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã trao tăng 50 triệu đồng dành cho Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Đây là số tiền tiết kiệm cô dành để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 3 Nếu trong buổi sáng khai mạc chương trình, Mỹ Linh diện áo dài tha thướt của NTK Thuận Việt, thì buổi chiều người đẹp lại nổi bật với phong cách áo thun, quần jeans tươi trẻ. 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 4 Được biết, cô là Đại sứ cho Lễ hội Áo dài 2016 nên đó là lý do cô chọn áo dài cho hoạt động sáng sớm. Còn buổi chiều, cần phải di chuyển nhiều và tham gia chạy bộ nên Mỹ Linh phải chuẩn bị trang phục thật trẻ trung, năng động.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 5 Trong chương trình này, Mỹ Linh đã dành 50 triệu để ủng hộ cho Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em Đà Nẵng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 6 Mỹ Linh đã tham gia chạy bộ vì môi trường...
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 8 Đến thăm tặng quà cho bệnh nhân ở bệnh viện ung bướu Đà Nẵng,...
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 9
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 10 ... tham gia trồng cây xanh tại bệnh viện.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 11
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 12
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 13 Cô được các bạn trẻ cùng người dân chào đón nồng hậu, mọi người đều cảm thấy Hoa hậu Việt Nam 2016 thân thiện, dễ gần, hòa đồng và rất nhiệt tình, chu đáo. 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 14 Sự kiện có sự đồng hành MC Phan Anh và Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện - ảnh 15 Tham gia các hoạt động tại Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, mỗi hoạt động thiện nguyện đều mang đến những trải nghiệm, những cảm xúc về những phận đời khác nhau. Cô nói: "Linh hy vọng rằng, bằng hành động thiết thực, chúng ta có thể giúp đỡ những phận đời không may vươn lên trên số phận, tiếp thêm cho họ nghị lực và giúp họ nhận ra họ không hề đơn độc giữa cuộc đời này".

Photo: Trung Lâm

Make up: Fa Nguyễn

Trang phục: Áo dài Thuận Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng