Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 đã đáp trả cực thẳng thắn trước những ý kiến chê cô 'nhạt' sau hơn 2 năm đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 1 Mới đây trên trang instagram cá nhân của mình, Hoa hậu Mỹ Linh đã dành thời gian để trả lời những câu hỏi của các fans hâm mộ. Khi được hỏi về dự định thi quốc tế, Mỹ Linh cho biết cô đã tham gia cuộc thi quốc tế lớn nhất thế giới là Miss World rồi nên không có ý định thi thố nữa mà sẽ tập trung vào nhiều công việc khác.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 2 Đặc biệt khi nhận được câu hỏi "Chị là hoa hậu nhạt nhất trong các hoa hậu, chị nghĩ sao", Mỹ Linh đã không ngần ngại trả lời thẳng thắn: "Chị thấy những người nói câu ý mới là nhạt đó em...có một câu mà nói hoài 2-3 năm rồi không chán. Đơn giản là chị không làm gì sai, gây sốc nên người ta không có gì để nói đó mà".
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 3 Bỏ ngoài tai những thị phi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 4 Mới đây, cô tham dự sự kiện "Chương trình tháng 3 biên giới" kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân trên chính quê hương cô Bến Tre.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 5 Với cương vị là Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 6 Hoa hậu Ngọc Hân khoe ảnh đi du lịch Sapa.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 7 Cô mặc trang phục thổ cẩm, thích thú khám phá không gian độc đáo của núi rừng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 8 Á hậu Mâu Thuỷ nhận được nhiều lời chúc mừng ý nghĩa vào ngày sinh nhật.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 9 Á hậu Diễm Trang mặc trang phục thanh lịch chuẩn bị lên sóng chương trình Toàn cảnh 24h.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 10 Hoa hậu Thuỳ Dung thoải mái thưởng thức không khí biển mát mẻ tại quê hương Đà Nẵng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 11 Hoa hậu Tiểu Vy kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ cô bé đồng hương có hoàn cảnh đáng thương bị ung thư tuỷ cổ.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp trả khi bị chê nhạt - ảnh 12 Á hậu Huyền My khoe màu tóc mới cá tính trong buổi chụp hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá