Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất sắc làm MC đầu năm mới

TPO - Ngay ngày đầu năm mới, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã mở màn cho năm khởi sắc của mình bằng chương trình Hòa nhạc năm mới Vconcert, được trực tiếp trên VTC3 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất sắc làm MC đầu năm mới - ảnh 1 Hòa nhạc năm mới là chương trình thường niên của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC với ý nghĩa mang đến cho khán giả những màn thưởng thức âm nhạc đỉnh cao. Đồng thời góp phần tôn vinh và đề cao âm nhạc bác học, mang âm nhạc hàn lâm đến gần hơn nữa với khán giả Việt, lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển trong cộng đồng. Năm nay, chương trình là sự trình diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam mới rất nhiều thể loại như opera, nhạc valse, những bản hòa tấu giao hưởng nổi tiếng….
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất sắc làm MC đầu năm mới - ảnh 2 Ở lần xuất hiện ngay dịp đầu năm mới, Mỹ Linh chọn bộ dạ hội ôm dáng có thiết kế ren trắng rất tinh tế của NTK Hoàng Hải. Bộ trang phục này đã giúp Mỹ Linh khoe được những lợi thế về đường cong và chiều cao của mình.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất sắc làm MC đầu năm mới - ảnh 3 Nàng Hậu cũng rất khéo léo chọn kiểu tóc buông xõa những gợn sóng nhẹ rất gọn gàng và lối make-up ấn tượng toát lên được thần thái quý phái.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất sắc làm MC đầu năm mới - ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất sắc làm MC đầu năm mới - ảnh 5 Từ khi lấn sân sang lĩnh vực MC, Mỹ Linh nhận được rất nhiều sự khen ngợi và ủng hộ từ phía khán giả. Trước mỗi sự kiện cô đều có sự chuẩn bị rất kỹ, tìm hiểu bổ sung những kiến thức cần thiết để hiểu được từng thông điệp ý nghĩa của từng chương trình.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất sắc làm MC đầu năm mới - ảnh 6 Có lẽ ở lĩnh vực cần sự thông minh và ứng phó nhạy bén như nghề cầm mic đã không làm khó được nàng Hậu.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất sắc làm MC đầu năm mới - ảnh 7 Năm 2018 tới, Mỹ Linh sẽ tiếp tục gắn bó với nghề MC, bởi theo cô “Nghề MC đã vô cùng thu hút Linh bởi những kiến thức mình được tiếp nhận hàng ngày và cho mình khả năng ứng xử linh hoạt. Những pha tình huống “oái ăm” xảy đến bất ngờ buộc mình phải xử lý nhạy bén và bản lĩnh. 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất sắc làm MC đầu năm mới - ảnh 8 Đối với Linh, nghề MC không phải là việc mình đọc thuộc lòng kịch bản mà mình phải là người truyền tải, người chia sẻ, dẫn nối thông điệp ra sao. Trước khi làm được việc đó thì trước tiên mình phải là người thấu hiểu, nhìn ra tâm lý khán giả và biết cách dẫn dắt.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá