Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 ngày càng xinh đẹp và sang trọng, cuốn hút khiến các thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 trầm trồ khen ngợi.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 1 Ngày 16/7, Giám khảo - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có mặt tại Cửa Lò để có buổi gặp gỡ và thị phạm kỹ năng catwalk cho 38 thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 2 Không chọn váy áo cầu kỳ, lộng lẫy; Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với bộ jumpsuit màu đen giản dị nhưng không kém phần nổi bật, nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của các thí sinh.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 3 Với gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc uốn xoăn bay bổng, Đỗ Mỹ Linh thu hút bởi thần thái duyên dáng và thanh lịch.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những chia sẻ rất chân tình với các thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc để giúp họ tự tin sải bước trên sân khấu.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 5  Là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nên sự xuất hiện của Đỗ Mỹ Linh khiến cho các thí sinh cảm thấy rất thích thú vì những bài học bổ ích mà cô mang lại.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 6 Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho các thí sinh.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 7 Đối với Đỗ Mỹ Linh cô không coi catwalk là điểm mạnh của mình mà với Hoa hậu Việt Nam 2016 điều cô chú tâm nhất đó chính là thần thái mỗi khi sải bước trên sân khấu.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 8 Và sau 2 năm đăng quang, quả thực nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp và thần thái của cô cũng rạng rỡ, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 9  
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 10 Suốt 2 năm qua, Đỗ Mỹ Linh ngày càng hoàn thiện bản thân sau khi tham gia cuộc thi Miss World 2017 và giành ngôi vị Hoa hậu Nhân ái.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 11  
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Khi thần thái song hành cùng sự duyên dáng - ảnh 12
 Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng