Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ xuống đường cổ vũ đua xe đạp

TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ xuống đường cổ vũ các cua-rơ tranh Cúp xe đạp truyền hình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ xuống đường cổ vũ các cua-rơ.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ xuống đường cổ vũ các cua-rơ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh "đốt cháy" không khí đường đua Cúp xe đạp truyền hình tại chặng đua thủ đô Hà Nội - bờ hồ Hoàn Kiếm mới đây.

Đỗ Mỹ Linh diện áo trắng khỏe khoắn để hòa cùng dòng người quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm cổ vũ các cua-rơ. Mặc cái nóng của thời tiết lẫn của năng lượng tỏa ra từ cổ động viên, Đỗ Mỹ Linh hào hứng phất cờ để cổ vũ tinh thần thể thao thượng võ, góp sức ủng hộ từng vòng xe của các tuyển thủ.

Ngay tại đường đua, Đỗ Mỹ Linh tâm sự: “Linh hào hứng nhận lời tham gia chương trình vì cúp xe đạp như một phần tuổi thơ của mình. Lúc bé, Linh hay chạy đến bờ hồ để cổ vũ cho các đoàn đua”. Chính vì thế, đương kim Hoa hậu Việt Nam không kiềm được sự hào hứng khi được là một phần trong không khí hừng hực của Cúp xe đạp truyền hình 30 năm. Không những thế, cô còn là người trao giải cho các tay đua có thành tích tốt nhất tại chặng đua này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ xuống đường cổ vũ đua xe đạp - ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao giải cho các tay đua.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ xuống đường cổ vũ đua xe đạp - ảnh 2 Noo Phước Thịnh trình diễn cổ vũ các tay đua.

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng là cái tên gây bão tạo chặng 4 của Cúp xe đạp năm nay. Dù lịch trình bận rộn vừa kết thúc lúc 2h sáng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dậy sớm và hừng hực khí thế để đến chặng đua. Tại vườn hoa Lý Thái Đổ, Noo Phước Thịnh tự tin để mặt mộc trình diễn cổ vũ các tay đua lẫn người dân thủ đô. Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời: “Chúc các anh giữ vững tinh thần để vượt qua 30 chặng đua và thật sự nối non sông mình thành 1 dải”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá