Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động ngày vì cộng đồng tại Đà Nẵng

TPO - Sáng ngày 11/3, tại công viên Biển Đông (TP Đà Nẵng), tập đoàn FPT đã tổ chức phát động “Ngày FPT vì cộng đồng, vì thành phố 4 an” với sự tham gia của hơn 3.000 cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên, người dân và lãnh đạo chính quyền TP.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia chương trình đi bộ.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia chương trình đi bộ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh sứ giả của chương trình đã cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa tại đây.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động ngày vì cộng đồng tại Đà Nẵng - ảnh 1 Lễ phát động thu hút khoảng 3.000 người dân, học sinh, sinh viên và lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tham gia.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động ngày vì cộng đồng tại Đà Nẵng - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh sứ giả trao các phần quà của chương trình cho các đơn vị của Đà Nẵng.

Ngày vì cộng đồng được FPT phát động và tổ chức tại 63 tỉnh, thành từ ngày 11 đến 18/3. Với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”, dự kiến sẽ có khoảng 8.000 người có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, chia sẽ từ chương trình với tổng số tiền khoảng 1,5 tỷ đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động ngày vì cộng đồng tại Đà Nẵng - ảnh 3 Ba sứ giả nhận hoa từ ban tổ chức chương trình.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động ngày vì cộng đồng tại Đà Nẵng - ảnh 4 Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tham gia chương trình đi bộ vì sức khỏe cộng đồng với sự tham gia của khoảng 3.000 người.

Dự kiến, trong chuỗi hoạt động năm nay, chương trình sẽ trao tặng 23 tủ sách, 23.000 cuốn sách, 46 bộ máy tính và hàng ngàn suất quà, học bổng cho hơn 7.000 học sinh nghèo tại 23 trường TH và THCS trên toàn quốc. Hoạt động kêu gọi hiến máu cứu người sẽ được tổ chức dự kiến thu hút được khoảng 1.100 đơn vị máu cung ứng cho các trung tâm huyết học để phục vụ cứu người.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động ngày vì cộng đồng tại Đà Nẵng - ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh lưu niệm cùng với bạn trẻ tham gia chương trình.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động ngày vì cộng đồng tại Đà Nẵng - ảnh 6 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tặng chữ ký lên mũ của các bạn học sinh tham gia chương trình.
Với thông điệp “Vì Thành phố 4 an” tại Đà Nẵng chương trình sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm an sinh xã hội như: ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư của BV ung bướu, tặng 200 phần quà cho các bệnh nhân; trao 20 suất học bổng cho các trẻ em tại làng Hy vọng; vận động hiến máu; đi bộ vì sức khỏe cộng đồng; tặng 150 triệu đồng cho Hội bảo trợ Phụ nữ và trẻ em bất hạnh Đà Nẵng…
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động ngày vì cộng đồng tại Đà Nẵng - ảnh 7 Các bạn trẻ tham gia hoạt động hiến máu cứu người tại chương trình.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động ngày vì cộng đồng tại Đà Nẵng - ảnh 8 Sau lễ phát động các hoạt động thiết thực với sự tham gia của 3 sứ giả chương trình gồm Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh sẽ đến bệnh viện ung bướu Đà Nẵng thăm và tặng 200 suất quà cho các bệnh nhân tại đây.

Ban tổ chức chương trình cho biết: ngày 13/3 tới đây, chương trình sẽ được phát động tại Hà Nội, sẽ trao 8.000 đầu sách và hàng nghìn suất quà cho học sinh nghèo tại 8 trường trên địa bàn, tổ chức vận động hiến máu tại 4 điểm với mục tiêu kêu gọi được khoảng 500 đơn vị máu….

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng