Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ về 'bà mối' và cơ duyên làm ở VTV

TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ, BTV Ngọc Trinh là “bà mối” giúp cô có cơ hội làm việc tại VTV.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên hình trong bản tin Tiêu dùng 24h của VTV 24.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên hình trong bản tin Tiêu dùng 24h của VTV 24.

Việc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đầu quân cho VTV hồi tháng 10 vừa qua vẫn gây tò mò với người hâm mộ. Mới đây, trong sự kiện diễn ra tại phố đi bộ Hà Nội, Mỹ Linh chia sẻ thêm về quyết định của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, BTV Ngọc Trinh là người đã chủ động liên hệ, đề nghị cô làm việc tại VTV24.

“Linh đã chia sẻ ước mơ từ rất lâu của mình là trở thành 1 MC - BTV. Khi nhìn thấy các chị BTV của VTV dẫn những bản tin thì thấy các chị ai cũng xinh đẹp, giỏi giang, phong thái chuyên nghiệp, tự tin và Linh ngưỡng mộ lắm. Nên khi có lời mời thì Linh đồng ý ngay và đây cũng là cơ hội để Linh thử sức trong một lĩnh vực mới”- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ.

Theo đó, Bản tin Tiêu dùng 24h số đầu tiên do Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phụ trách lên sóng ngày 24/10. “Đây là một chương trình mới, đặc biệt lại là một chương trình trực tiếp, vậy nên khá áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, dưới sự giúp đỡ của chị Ngọc Trinh và Thuỵ Vân nên Linh đã giảm tải được sự căng thẳng”.

“Vì là lên hình trực tiếp nên áp lực rất lớn, mọi thứ phải trơn tru hoàn hảo, không được xảy ra lỗi gì. Kể cả có lỗi, có sự cố gì xảy ra thì vẫn phải tiếp tục. Linh đã phải bắt đầu tập luyện từ con số 0. Điều mà Linh cảm thấy khó khăn nhất đấy là việc phải thay đổi biểu cảm trong từng tin, giọng đọc phải nhấn nhá, rõ ràng hơn. Đến giờ Linh vẫn còn đang phải học nhiều lắm”- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá