DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu đọ thần thái kiêu sa 'một chín một mười' trên sàn catwalk

TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Ngọc Thảo đã có màn đọ sắc kiêu sa trên sàn catwalk khi trình diễn mở màn trong một show thời trang tại TP. HCM tối 20/12.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu đọ thần thái kiêu sa 'một chín một mười' trên sàn catwalk - ảnh 1 Tối 20/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu Việt Nam 2020 đảm nhận vai trò mở màn tại một show diễn thời trang. Hoa hậu Việt Nam 2020 diện bộ váy cúp ngực màu đen khoe vai trần gợi cảm, thần thái kiêu sa trên sàn diễn.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu đọ thần thái kiêu sa 'một chín một mười' trên sàn catwalk - ảnh 2 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh cũng toả sáng trên sàn catwalk khi diện bộ cánh xuyên thấu gợi cảm với điểm nhấn là chiếc hoa tai dáng dài độc đáo.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu đọ thần thái kiêu sa 'một chín một mười' trên sàn catwalk - ảnh 3 Với kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm, Á hậu Ngọc Thảo sải bước đầy tự tin và kiêu sa trên sàn diễn khi mặc bộ cánh màu trắng bay bổng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu đọ thần thái kiêu sa 'một chín một mười' trên sàn catwalk - ảnh 4 Dù mới chỉ đăng quang không lâu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu đã có dịp sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn trong nước. Chính vì thế, các nàng hậu ngày càng có thêm nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn catwalk.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu đọ thần thái kiêu sa 'một chín một mười' trên sàn catwalk - ảnh 5 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 toả sáng trong show diễn bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng