Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc
TPO - Lần đầu tiên trở về trường THPT Hậu Lộc 3 với cương vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà rưng rưng xúc động khi đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình.

Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang
H'Hen Niê mặc kín mít vẫn lộ body nóng bỏng, Võ Hoàng Yến hoá cô dâu trên sàn diễn
Mặt mộc xinh tươi, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thời cấp 3
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kể phải quay 20 lần cảnh hẹn hò trong 'Thời xa vắng' khi 18 tuổi
Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc khi trở về trường cấp 3 cũ sau hơn 1 năm tốt nghiệp. Đặc biệt hơn, nàng hậu xứ Thanh ra mắt quỹ học bổng mang tên mình để hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thổ lộ: “Về lại trường xưa với bao kỉ niệm. Hôm nay Hà rất vui vì mình đã có dịp quay trở lại thăm trường THPT Hậu Lộc 3 sau hơn 1 năm tốt nghiệp. Nhờ cương vị Hoa Hậu Việt Nam mà Hà không chỉ có cơ hội được gặp gỡ lại mọi người mà còn được đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình.
Đây cũng là lần đầu tiên Hà ra mắt “Quỹ học bổng Đỗ Hà” tại chính ngôi trường mình đã theo học, trên chính quê hương Thanh Hoá của mình. Quỹ học bổng sẽ được trao cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học. Với số tiền 200 triệu đồng, hy vọng quỹ sẽ giúp cho các bạn học sinh có cơ hội theo đuổi tri thức và viết tiếp đam mê của mình trên con đường tương lai.
Sau chuyến đi đầu tiên hôm nay, Hà sẽ nỗ lực lao động và tích góp thêm nhiều để Quỹ học bổng có thể đi đến nhiều điểm trường khác và giúp đỡ thêm được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm, ủng hộ và giúp cho Quỹ học bổng phát triển lớn rộng hơn nữa. Không chỉ ở Thanh Hoá mà còn lan rộng mạnh mẽ hơn sang các tỉnh khác và thậm chí là vươn tầm quốc tế”.




Hình ảnh Đỗ Thị Hà trong vòng tay yêu thương của thầy cô và các học sinh ở trường đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng và quê hương của nàng hậu nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.
Cùng chuyên mục

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm khoét eo quyến rũ nhất tuần

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ rút khỏi chương trình Táo Xuân Tân Sửu vì lý do đặc biệt

Đỗ Thị Hà mặc đồng phục giản dị đến trường, Lương Thuỳ Linh khoe vai trần gợi cảm với váy yếm

Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020

'Đụng hàng' tới 5 mỹ nhân showbiz, Á hậu Phương Anh vẫn được khen đẹp tựa 'nữ thần'

Người đẹp Thể thao - 'Kình ngư' Phù Bảo Nghi ngày càng 'lột xác' đầy gợi cảm

Choáng ngợp trước cơ ngơi cực 'khủng' của Hoa Hậu Hà Kiều Anh
