Hoa hậu Hà Kiều Anh ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Tại buổi Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 sáng 10/6, hoa hậu thứ ba trong Hội đồng Ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã lộ diện, đó chính là Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Năm 1992, Hà Kiều Anh là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, khi đó cô mới 16 tuổi. Hơn 26 năm giữ vương miện hoa hậu, Hà Kiều Anh đã vẽ nên chân dung một hoa hậu với nhan sắc vượt thời gian.

Trong lịch sử của Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh cũng là hoa hậu đầu tiên trong các Hoa hậu Việt Nam được mời làm giám khảo của cuộc thi. Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam khi đó gồm những người nổi tiếng như NSND Trà Giang, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, giáo sư Nguyễn Quang Quyền, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhiếp ảnh gia Mai Nam, Nhà thiết kế Minh Hạnh,… Các thành viên này đã nhận định rằng mời Hà Kiều Anh là đúng vì Hà Kiều Anh có những nhận xét tinh tế về cái đẹp, tính tình lại cởi mở, không thiên vị.

Hà Kiều Anh còn có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 1993, Hà Kiều Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu sinh viên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc, cô đoạt danh hiệu Miss Tejon.

Hoa hậu Hà Kiều Anh ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1 Hoa hậu Hà Kiều Anh trong buổi sơ khảo sáng nay.

Với những thành tích và kinh nghiệm đó, cộng thêm nhan sắc đầy thuyết phục, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã được chọn làm thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ba hoa hậu có mặt trong Hội đồng Ban giám khảo là: Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh sẽ cùng 4 thành viên giám khảo (trong đó bao gồm Trưởng ban và Phó ban) sẽ cùng nhau tuyển chọn, đánh giá các thí sinh để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Hà Kiều Anh ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2 Sau nhiều năm đăng quang, Hà Kiều Anh vẫn giữ được nét đẹp rạng rỡ.

Bộ ba hoa hậu đã hội tụ đầy đủ cùng Hội đồng Ban giám khảo sẽ tuyển chọn ra các thí sinh vào vòng Chung khảo Phía Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là cột mốc kỉ niệm 30 năm chiều dài của cuộc thi, việc xuất hiện 3 hoa hậu trong Hội đồng Ban giám khảo như một dấu ấn đặc biệt cho cuộc thi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá