Hoa hậu Hà Kiều Anh và Thu Minh ngồi 'ghế nóng' chung kết Mister Việt Nam

TPO - Theo thông tin mới nhất từ BTC cuộc thi Mister Việt Nam 2019 thì Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và ca sỹ Thu Minh sẽ làm giám khảo trong đem Chung kết Mister Việt Nam 2019 dự tính diến ra vào tối 14/9 tại TP Vũng Tàu.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và Thu Minh ngồi 'ghế nóng' chung kết Mister Việt Nam  - ảnh 1 Các thí sinh Mister Việt Nam 2019
Cùng tham gia khảo ngoài Hà Kiều Anh và Thu Minh còn có các người đẹp như diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly và Miss Universe 2013 - Trương Thị May…Theo chuyên gia Phúc Nguyễn - Thành viên sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đánh giá: “Chúng tôi cho rằng phụ nữ ngắm đàn ông sẽ là chuẩn xác và tinh tường nhất. Những nữ giám khảo của chung kết Mister Việt Nam 2019 đều là những nữ nghệ sĩ danh tiếng và có nhiều kinh nghiệm trong vai trò giám khảo, vì vậy chúng tôi tự tin vào đánh giá của họ. Tôi tin chắc rằng, các nữ giám khảo sẽ sẽ không bị rung động trước các Mister mà xao động, họ sẽ chấm điểm chuẩn tới… từng milimet”.
Hoa hậu Hà Kiều Anh và Thu Minh ngồi 'ghế nóng' chung kết Mister Việt Nam  - ảnh 2 Hoa hậu Hà Kiều Anh 

Được biết đây là lần đầu tiên hoa hậu Hà Kiều Anh cùng ca sĩ Thu Minh ngồi “ghế nóng” của Mister Việt Nam 2019, tuy nhiên cả 2 đã theo dõi kỹ cuộc thi ngay từ những ngày bước đầu và cùng bày tỏ sự hồi hộp, lo lắng đôi chút  trong việc lựa chọn ra những người xuất sắc nhất cho ngôi vị cao nhất của Mister Việt Nam 2019.

Hoa hậu Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tôi ủng hộ các cuộc thi dành cho nam giới Việt Nam như Mister Việt Nam 2019. Phụ nữ có quá nhiều cuộc thi trong khi nam giới không có một sân chơi riêng của mình. Vì vậy, tôi tin tưởng cuộc thi sẽ tạo được một vị thế quan trọng và thu hút sự quan tâm của đông đảo nam giới Việt Nam”. Còn với ca sỹ Thu Minh, ngoài vai trò làm giám khảo, ca sĩ Thu Minh cũng sẽ tham gia biểu diễn tại đêm chung kết.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và Thu Minh ngồi 'ghế nóng' chung kết Mister Việt Nam  - ảnh 3 Ca sỹ Thu Minh  
Tại đêm chung kết Mister Việt Nam 2019, các thí sinh của Mister Việt Nam 2019 sẽ thi 04 phần: Trang phục biển, Trang phục thể thao, Trang phục Áo dài và trang phục Vest….

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng