Hoa hậu Haiti bật khóc khi được NTK Việt tặng váy vì gia cảnh khó khăn

TPO - Đại diện Haiti tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 đang diễn ra tại Việt Nam, cô Jennifer Alexis đã bật khóc khi được nhà thiết kế Việt Nam Đức Vincie hỗ trợ váy áo để dự tiệc sau khi biết được câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn của cô.

Hoa hậu Haiti bật khóc khi được NTK Việt tặng váy vì gia cảnh khó khăn
Hoa hậu Haiti bật khóc khi được NTK Việt tặng váy vì gia cảnh khó khăn - ảnh 1 Hoa hậu Haiti trong buổi tiệc Gala dinner tại Phú Quốc tối 18/10.
Cách đây ít ngày, câu chuyện về cô gái nghèo Haiti đến Việt Nam dự thi Miss Grand International 2017 đã gây xúc động với khán giả và nhận được nhiều chia sẻ.
Theo thông tin của ban tổ chức, Jennifer Alexis là sinh viên chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng của Haiti. Gia đình cô bỗng rơi vào bế tắc khi mẹ bị ung thư. Từ đó, Jennifer Alexis vừa làm thêm vừa đi học.
Trong thời điểm cô đến Việt Nam tham dự Miss Grand International 2017, người đẹp phải nhờ bạn bè mang thức ăn qua nhà cho mẹ vì bà đã ly hôn với bố của cô và đang sống một mình. Trong hành trang của Jennifer Alexis chỉ có vài bộ quần áo do bạn bè và các nhà thiết kế ở quê nhà hỗ trợ.

Với lịch trình khá dày đặc và những nhan sắc nổi bật của cuộc thi, bắt buộc các thí sinh phải thường xuyên có trang phục mới nhằm thu hút sự chú ý. Jennifer Alexis tâm sự, cô hơi lo lắng vì mình không có quá nhiều tư trang.

Sau khi câu chuyện xúc động của Jennifer Alexis được đăng tải trên mạng xã hội, nhà thiết kế Đức Vincie liên hệ trực tiếp với ban tổ chức Miss Grand International 2017 và Jennifer Alexis nhằm hỗ trợ trang phục cho cô.

Hoa hậu Haiti bật khóc khi được NTK Việt tặng váy vì gia cảnh khó khăn - ảnh 2 Trong buổi tiệc Gala Dinner diễn ra tối qua tại Phú Quốc, Jennifer Alexis xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ đầm dạ hội màu đen của NTK Đức Vincie.
Hoa hậu Haiti bật khóc khi được NTK Việt tặng váy vì gia cảnh khó khăn - ảnh 3 Cô xúc động với những món quà mà những người bạn Việt Nam tặng cho cô.
Cô gái trẻ tỏ ra hạnh phúc vô cùng trước lời đề nghị từ NTK Việt Nam. Trong chiều 18/10, Đức Vincie nhờ ban tổ chức đưa đến Hoa hậu hòa bình Haiti 4 bộ váy lộng lẫy nhất do anh và ekip chuẩn bị. Cạnh đó, đại diện một thương hiệu thời trang cũng gửi tặng cô 4 trang phục thường ngày. Khi nhận được món quà đặc biệt này, cô gái giàu nghị lực bật khóc.

Trong buổi tiệc Gala Dinner diễn ra tối qua tại Phú Quốc, Jennifer Alexis xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ đầm dạ hội màu đen của NTK Đức Vincie. 

Jennifer Alexis xúc động kể: "Các bạn làm trái tim tôi như nghẹn lại vì tình cảm ấm áp này. Trước đó ở quê nhà, một số người đã kích và cho rằng tôi không thể đến với cuộc thi vì gia đình quá nghèo khó. Nhưng rồi tôi dành hết mọi nỗ lực để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 76 cô gái khác. Cảm ơn những tấm lòng của người Việt Nam đã tiếp bước cho giấc mơ của tôi. Tôi thực sự hạnh phúc và an lòng". Trước chia sẻ của Jennifer Alexis, Hoa hậu Hong Kong, người ở cùng phòng cô bật khóc theo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng