Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines

TPO - Chiều ngày 2/2/2019, hoa hậu H’Hen Niê đã xuất hiện trước diễn đàn Đại hội Thanh thiếu niên 2019 tại Philippines. Chương trình có sự tham gia của Phó Thủ tướng Philippines Leonor G. Robredo, các Thượng nghị sĩ, Á hậu 4 Universe 2010 Venus Maria Maria Raj và hơn 12.000 sinh viên, học sinh ưu tú.

Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines - ảnh 1   

Với chủ đề “Thanh niên tạo ra sự thay đổi Thế giới”, tổ chức FPPFI mời Hoa hậu H’Hen Niê làm diễn giả của Đại hội, với mong muốn mỹ nhân Việt góp phần thay đổi nhận thức của người trẻ về vấn đề giáo dục, lãnh đạo và các dịch vụ cộng đồng.

Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines - ảnh 2   

Nổi bật là câu chuyện về sự vượt khó của Top 5 Miss Universe 2018, đã chạm đến trái tim hàng triệu khán giả khắp thế giới, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ về sự tự tin, bản lĩnh và kiên trì theo đuổi đam mê. Đặc biệt, tại Philippines, hình ảnh và thông tin về Hoa hậu H’Hen Niê liên tục được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines - ảnh 3  

Trước diễn đàn Đại hội, Hoa hậu H’Hen đã kể về hành trình từ một cô gái buôn làng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tự đặt ra mục tiêu cho mình rồi phấn đấu theo đuổi lý tưởng. Cô chia sẻ: “Ngày trước, Hen cũng như các bạn, ngồi bên dưới, ao ước sau này mình cũng được đứng trước nhiều người như thế này, để truyền động lực cho mọi người. Hen chỉ là một người bình thường thôi, Hen không nghĩ mình là hình mẫu thật sự lý tưởng để các bạn học hỏi, nhưng Hen tin rằng câu chuyện của mình phần nào sẽ giúp các bạn có thêm sức mạnh và sự tự tin. Vì Hen làm được, các bạn cũng làm được. Hãy tin vào chính mình!”.

Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines - ảnh 4  

Về cảm nhận với Philippines, H’Hen Niê cho biết cô rất bất ngờ trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. “Nhìn nụ cười, ánh mắt của các bạn, Hen hiểu vì sao mình có mặt ở đây ngày hôm nay. Cám ơn các bạn đã cho Hen một kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thanh xuân. Cám ơn Philippines rất nhiều”.

 
Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines - ảnh 5 Hoa hậu H'Hen hồn nhiên chụp ảnh cùng các bạn trẻ hâm mộ
 
Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines - ảnh 6
Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines - ảnh 7
Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines - ảnh 8  Hoa hậu H’Hen nhập vai diễn giả trước 12.000 đại biểu tại Philippines - ảnh 9 Các vệ sĩ phải rất vất vả mới đưa cô ra khỏi đám đông nồng nhiệt yêu mến

Sau buổi diễn thuyết, lượt theo dõi trên trang Twitter của cô đã chính thức vượt mốc 10.000 followers.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá