Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thuỳ đi từ thiện những ngày giáp Tết

TPO - Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Người đẹp Thể Thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên đã có chuyến đi từ thiện tại Long An nhân dịp Tết đến xuân về với tên gọi “Xuân yêu thương, Tết an lành” vào ngày 12/2.

H'Hen Niê - ảnh 1 Mặc dù cận kề Tết nhưng các người đẹp vẫn dành thời gian đến với các mảnh đời khó khăn cần được sẻ chia.
H'Hen Niê - ảnh 2 Những phần quà tuy không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng phần nào giúp người dân có cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.
H'Hen Niê - ảnh 3 Tại hai xã Bình Hòa Nam (Huyện Đức Huệ) và xã Thạnh Lợi (Huyện Bến Lức), Đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng trị giá là 100 triệu đồng.
H'Hen Niê - ảnh 4 Hoa hậu H’hen Niê giản dị trong trang phục áo sơmi, thân thiện trò chuyện cùng người dân tại đây.
H'Hen Niê - ảnh 5 Sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, các người đẹp dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.
H'Hen Niê - ảnh 6 Riêng Hoa hậu H’hen Niê, trong vòng một tháng sau đăng quang, Hoa hậu đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, tích cực trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì cộng đồng…
H'Hen Niê - ảnh 7 Á hậu Hoàng Thuỳ cũng rất tích cực đi từ thiện từ sau khi đăng quang.
H'Hen Niê - ảnh 8 Người đẹp thân mật trò chuyện cùng người dân trong chuyến đi từ thiện lần này.
H'Hen Niê - ảnh 9 Tiếp tục thực hiện các chương trình cộng đồng, ngày 13/02 (28 Tết), Hoa hậu H’hen Niê sẽ trở lại thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để trao quà cho các em nhỏ.
H'Hen Niê - ảnh 10 Mặc dù Tết đã cận kề nhưng các người đẹp vẫn bận rộn với những hoạt động thiện nguyện.
Photo: Sang Đào

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá