Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ đấu giá dây chuyền

TPO - Tại làng S.O.S Huế, Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ gỡ dây chuyền ngọc trai và lập cuộc đấu giá nhằm gây quỹ cho các bé được 30 triệu đồng.

Hoa hậu H’hen Niê tại làng S.O.S Huế.
Hoa hậu H’hen Niê tại làng S.O.S Huế.

Cuối tuần qua, hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê với vai trò "Đại sứ cúp xe đạp Truyền hình" đã cùng đoàn đua xe đạp và nhà tài trợ tham dự chặng đua thứ 9 tại Cố đô Huế. Mặc lịch trình bận rộn, H’hen Niê vẫn cố gắng vượt qua tình hình sức khỏe không ổn định để trao giải cho các cua-rơ đạt thành tích cao nhất.

Không những thế, cô còn bất chấp thời tiết khó khăn để cùng đoàn đến thăm làng S.O.S Huế với 72 hoàn cảnh cơ nhỡ. Vừa xuất hiện, H’hen Niê ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn bởi trang phục và phong thái giản dị, gần gũi.

Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ lột dây chuyền đấu giá làm từ thiện - ảnh 1  
Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ lột dây chuyền đấu giá làm từ thiện - ảnh 2 H’hen Niê xúc động  trước số phận thiếu thốn tình thương của các trẻ em của làng.

Là người con của núi rừng, H’hen Niê vốn đã quen với những khổ cực và bươn chải từ cuộc sống vùng cao. Thế nhưng, Đại sứ cúp xe đạp vẫn không khỏi chạnh lòng trước số phận thiếu thốn tình thương của các trẻ em của làng. Tại đây, nhiều trẻ nhỏ đã bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng hay rơi vào cảnh bơ vơ do hôn nhân gãy đổ của cha mẹ. Là người phản đối kết hôn sớm, không dựa trên tình yêu, H’hen Niê vô cùng đau đớn trước những hệ lụy mà các bé phải mang vác khi còn quá nhỏ.

Cô thẳng thắn chia sẻ: “Nếu quyết định sống cùng nhau, các bạn trẻ nên ý thức cuộc sống không chỉ dành hai người mà còn phải có trách nhiệm với những sinh linh bé bỏng”. Đồng thời, H’hen Niê cũng dành lời tri ân để gửi đến những người phụ nữ dành cả thanh xuân, hy sinh hạnh phúc riêng để nuôi nấng các em nên người.

Bên cạnh những hoàn cảnh đáng thương, nàng hậu và các thành viên cúp xe đạp còn được truyền cảm hứng bởi sự vượt khó của các em đang chinh phục giảng đường đại học. Không chỉ tự lo cho mình, các bạn trẻ trưởng thành từ làng S.O.S còn phụ các “mẹ” chăm lo cho các em nhỏ. Hoa hậu H’hen Niê đã bật khóc vì cảm phục trước nghị lực và tinh thần tương thân tương ái nồng ấm của làng S.O.S.

Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ lột dây chuyền đấu giá làm từ thiện - ảnh 3 H’hen Niê lột dây chuyền ngọc trai và đấu giá làm từ thiện.

Cuối chương trình, H’hen Niê đã đóng góp 30 triệu đồng vào các hoạt động của làng bên cạnh những phần qua, học bổng trị giá 200 triệu đồng của đoàn đua Cúp xe đạp Truyền hình. Ngoài ra, các em cũng mang đấu giá 2 vật phẩm dó chính mình làm ra là bức tranh bằng hạt đậu mang tên “Dòng sữa yêu thương” và mô hình làng S.O.S làm bằng que kem với tổng trị giá 36 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng