Hoa hậu H’Hen Niê bị 'vây' giữa đường sách

TPO - Ngay sau lễ cắt băng khai trương đường sách cà phê Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), người dân địa phương 'bủa vây' hoa hậu H’Hen Niê để được chụp ảnh lưu niệm.

Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê tham dự và cắt băng khai trương đường sách Buôn Ma Thuột
Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê tham dự và cắt băng khai trương đường sách Buôn Ma Thuột

Ngày 9/3, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ khai trương đường sách cà phê Buôn Ma Thuột. Đây là một trong những chuỗi hoạt động tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Dịp này, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cũng tham dự và trao đổi với người dân về ý nghĩa của việc đọc sách.

Hoa hậu H’Hen Niê bị “vây” giữa đường sách - ảnh 1 H'hen Niê nói về ý nghĩa của việc đọc sách

“Cảm nhận của tôi khi bước vào đường sách vừa hiện đại, vừa mang nét đặc trưng văn hóa của người Ê Đê. Sách là kho tàng kiến thức rất lớn. Khi chúng ta lật đọc từng trang, sẽ xây dựng cho tâm hồn mình được trưởng thành hơn. Thông qua kênh đọc sách, không chỉ người dân trong nước mà còn trên thế giới sẽ biết đến Đắk Lắk nhiều hơn… tỉnh nhà sẽ vươn lên một tầm cao mới”, hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

Hoa hậu H’Hen Niê bị “vây” giữa đường sách - ảnh 2 Người dân vừa đọc sách, vừa thưởng thức cà phê ngay tại đường sách

“Tôi hi vọng đường sách tạo nên cho con người Đắk Lắk  hôm nay và sau này sẽ là con người của tri thức”, H’Hen Niê cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Y Giang Gry Niê Knơng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đường sách hứa hẹn sẽ tạo một điểm nhấn mới lạ, độc đáo và đậm chất văn hóa ngay tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. “Nơi này sẽ tạo nên không gian mới, tôn vinh văn hóa đọc, điểm đến để trải nghiệm văn hóa, du lịch Đắk Lắk, được thưởng thức ly cà phê hàng đầu thế giới”, ông Y Giang Gry Niê Knơng nói.

Hoa hậu H’Hen Niê bị “vây” giữa đường sách - ảnh 3 Người dân Buôn Ma Thuột mua sách

H’hen Niê tham dự lễ cắt băng khai trương đường sách cà phê Buôn Ma Thuột đã thu hút đông đảo người dân đến xem và đọc sách.

Hoa hậu H’Hen Niê bị “vây” giữa đường sách - ảnh 4
Hoa hậu H’Hen Niê bị “vây” giữa đường sách - ảnh 5
Hoa hậu H’Hen Niê bị “vây” giữa đường sách - ảnh 6
Hoa hậu H’Hen Niê bị “vây” giữa đường sách - ảnh 7
Hoa hậu H’Hen Niê bị “vây” giữa đường sách - ảnh 8
Hoa hậu H’Hen Niê bị “vây” giữa đường sách - ảnh 9 Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê là tâm điểm của người dân, cô đi đến đâu đều bị người dân "vây" lại để được chụp bức ảnh lưu niệm
Ngay sau đó, người dân đã “ bủa vây” Hoa hậu Hoàn vũ để chụp ảnh lưu niệm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng