Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ hình ảnh áo dài tại TPHCM

TPO - Sở Du lịch TPHCM vừa cho biết sẽ mời hoa hậu H’hen Niê (Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017- Top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018) làm đại sứ áo dài trong Lễ hội Áo dài TPHCM 2019.

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ hình ảnh áo dài tại TPHCM
Với thông điệp “Tôi yêu áo dài Việt Nam”, Lễ hội Áo dài lần 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 2/3 đến 17/3 tại một số địa điểm như phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố đi bộ Bùi Viện, Nhà văn hóa Thanh niên, Nhà văn hóa Phụ nữ TP, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bảo tàng Áo dài, Bưu điện TP, Công viên văn hoá Đầm Sen và tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và địa bàn dân cư TPHCM.
Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ hình ảnh áo dài tại TPHCM - ảnh 1
hoa hậu H'Hen Niê duyến dáng trong tà áo dài  Đại sứ hình ảnh Áo dài của lễ hội năm nay sẽ là Hoa hậu Hoa hậu H’hen Niê. Như vậy Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sau 2 mùa liên tục giữ vị trí Đại sứ hình ảnh Lễ hội áo dài TPHCM thì năm nay, BTC đã có sự đổi mới khi mời một gương mặt đang nổi tiếp tục giữ vị trí quan trọng trong Lễ hội.
Ngoài ra BTC sẽ mời một số người đẹp, người nổi tiếng... có uy tín và dành nhiều tâm huyết gìn giữ và quảng bá, phát huy nét đẹp của áo dài Việt Nam.
Được biết đây là lần thứ 6 Lễ hội áo dài TPHCM được tổ chức. Trong 6 mùa vừa qua, Lễ hội áo dài luôn được đánh giá cao và trở thành hoạt động thu hút đông đảo du khách cùng người dân TPHCM tham gia. Lễ Hội Áo dài năm 2018 đã có trên 100.000 người tham gia với nhiều hoạt động như Trình diễn đồng phục áo dài, Thi đồng diễn áo dài, Giới thiệu các mẫu áo dài mới nhất.
Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ hình ảnh áo dài tại TPHCM - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam Đõ Mỹ Linh làm đại sứ hình ảnh áo dài tại Lễ hội áo dài TPHCM 2018 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá