Hoa hậu H'Hen Niê nói về ngày đầu 'ngây thơ' đặt chân lên đất Sài Gòn

Tân hoa hậu cho biết, lần đầu lên Sài Gòn, H’Hen Niê từng được mẹ dặn dò rất kỹ về cuộc sống khác lạ ở đây. Vì thế, trước khi bắt xe đi, cô đã cẩn thận cất tiền vào trong giầy. Tuy nhiên, không may cho H’Hen Niê, khi lên xe giường nằm, nhà xe lại yêu cầu cô phải cởi giầy …

Hoa hậu H'Hen Niê nói về ngày đầu 'ngây thơ' đặt chân lên đất Sài Gòn

Chia sẻ tại chương trình Cà phê sáng với VTV3, tân Hoa hậu hoàn vũ 2017 H’Hen Niê đã kể về kỷ niệm những ngày đầu lên TP.HCM học tập và lập nghiệp, những công việc cô đã làm để trang trải cuộc sống xa nhà, lý do cô yêu thích làn da nâu và cả những kế hoạch hoạt động cộng đồng trong thời gian là đương kim hoa hậu.

 
Tân hoa hậu cho biết, lần đầu tiên lên TP.HCM, H’Hen Niê từng được mẹ dặn dò rất kỹ về cuộc sống khác lạ ở đây. Vì thế, trước khi bắt xe đi, cô đã cẩn thận cất tiền vào trong giầy. Tuy nhiên, không may cho H’Hen Niê, khi lên xe giường nằm, nhà xe lại yêu cầu cô phải cởi giầy để giữ vệ sinh chung.

Tân hoa hậu nói, cô phải kín đáo lấy tiền trong giầy rồi bỏ vào túi, lúc xuống xe cô mới cho tiền vào giầy như lúc bắt đầu đi.

Đến TP.HCM, H’Hen Niê bất ngờ khi sống trong cùng một phố nhưng cô và những người dân ở đây không hề biết nhau. “Ở Ê Đê chúng em, người đầu làng và cuối làng đều biết nhau” - tân Hoa hậu nói.

Tại TP.HCM, tân hoa hậu đã làm rất nhiều việc, từ osin, phát tờ rơi, trang trí cây thông noen… để có tiền trang trải và mua quà cho người thân mỗi lần về quê. Tân hoa hậu vẫn nhớ, món quà đầu tiên cô mua tặng bố là một đôi giầy và một túi xách cho mẹ. 

Sau khi trở thành Hoa hậu hoàn vũ, H'Hen Niê vẫn giữ chút mộc mạc của người con gái Ê Đê. Cô nói, sau chiến thắng của cô, nếu trở về quê, người dân buôn làng sẽ đón cô bằng những chiếc máy cày và cô thích sự ồn ào cũng như mùi khói của nó. 

Cô cũng sẽ vẫn giữ sự chân chất mộc mạc đó để sẵn sàng tham gia các chương trình từ thiện cũng như các hoạt động cộng đồng.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá