Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2015 từ bỏ vương miện để thi Miss Universe

TPO - Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2015 Claire Elizabeth Parker đã có một quyết định táo bạo khi chấp nhận bị tước danh hiệu cũ để trở thành một thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vào cuối năm nay.

Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2015 quyết định từ bỏ vương miện để thi Miss Universe 2019.
Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2015 quyết định từ bỏ vương miện để thi Miss Universe 2019.
Mới đây, trang fanpage chính thức của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) vừa có thông báo chính thức gây sốc về việc quyết định tước vương miện của Claire Elizabeth Parker khi cô quyết tâm tham gia cuộc thi Miss Universe 2019.
"Với tất cả sự tôn trọng dành cho Claire Elizabeth Parker - Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2015 khi cô ấy quyết định sẽ tham dự một cuộc thi nhan sắc khác, chúng tôi thấy rằng điều này không phù hợp với danh hiệu mà cô ấy đang nắm giữ. Mặc dù vậy Claire Elizabeth Parker vẫn rất kiên quyết với quyết định của mình.
Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2015 từ bỏ vương miện để thi Miss Universe - ảnh 1 Thông báo của trang fanpage Miss Grand International.
Chúng tôi tôn trọng hoàn toàn quyết định của cô ấy, để cô ấy theo đuổi con đường khác của mình. Claire Elizabeth Parker sẽ không thể sử dụng danh hiệu Miss Grand International 2015 hoặc bất cứ điều gì liên quan đến thương hiệu Miss Grand International kể từ bây giờ" - trang fanpage viết.
Claire Elizabeth Parker sinh năm 1991, cô tham dự cuộc thi Miss Grand International 2015 và giành ngôi vị Á hậu 1. Tuy nhiên sau đó người đẹp dành vương miện Hoa hậu là Anea Garcia của Cộng hòa Dominica bị tước vương miện vì bất đồng với ban tổ chức nên cô được đưa lên thành hoa hậu.
Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2015 từ bỏ vương miện để thi Miss Universe - ảnh 2 Sắc vóc gợi cảm của Claire Elizabeth Parker.
Claire Elizabeth Parker từng tham dự rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước như Miss Teen Australia 2009, Miss University 2010, Miss Universe Australia 2011
Việc Claire Elizabeth Parker quyết định tiếp tục dự thi Miss Universe Australia 2019 để tìm kiếm cơ hội tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào cuối năm nay mặc dù đã sở hữu danh hiệu Miss Grand International khiến công chúng bất ngờ.
Trước quyết định của Claire Elizabeth Parker, đang xảy ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có những người cho rằng người đẹp quá mạo hiểm nhưng cũng không ít ý kiến đồng tình và cổ vũ cô chinh phục một sân chơi sắc đẹp mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá