Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sang Việt Nam sớm một ngày, trong khi đó chồng của cô sẽ đáp chuyến bay vào ngày hôm sau để cùng nhau tham dự đại nhạc hội Son III vào tối 30-31/3.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam - ảnh 1 Chiều tối qua, Hoa hậu Riyo Mori đã đáp chuyến bay sang Việt Nam sớm hơn dự kiến một ngày để tham dự sự kiện Đại nhạc hội Son III.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam - ảnh 2 Cô ăn mặc giản dị khi tới sân bay nhưng vẫn được chào đón nồng nhiệt.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam - ảnh 3 Vào ngày hôm nay 28/3, chồng của Riyo Mori cũng sẽ có mặt tại Việt Nam cùng cô.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam - ảnh 4 Đây sẽ là lần đầu tiên Hoa hậu Riyo Mori cùng chồng xuất hiện trước giới truyền thông Việt Nam.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam - ảnh 5 Sở dĩ Hoa hậu qua Việt Nam sớm hơn một ngày bởi sau khi nhận được phản ánh của BTC Đại nhạc hội Son III về thịnh tình của khán giả Việt Nam dành cho cô, Riyo đã quyết định thu xếp công việc để cùng chồng qua Việt Nam trước một ngày để có thời gian giao lưu cùng báo chí cũng như đi thăm quan Thủ đô Hà Nội, bởi đây là lần đầu tiên cô cùng chồng đến với mảnh đất nghìn năm văn hiến này.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam - ảnh 6 Ngoài Hoa hậu Hoàn vũ 2007 – Riyo Mori, Đại nhạc hội Son III còn có sự góp mặt của Diva Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam - ảnh 7 Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori từng có màn trình diễn ấn tượng bên cạnh 'chim công làng múa' Linh Nga tại sự kiện Son II vào năm 2018.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam - ảnh 8 Cô gây ấn tượng với khán giả Việt bằng khả năng vũ đạo điêu luyện không kém gì các nghệ sĩ chuyên nghiệp.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lần đầu cùng chồng đến Việt Nam - ảnh 9 Điều này không có gì lạ bởi bản thân Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori vừa là diễn viên múa, vừa phụ trách giảng dạy và quản lí tại trường học của chính mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng