DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y'

TPO - Người đẹp 27 tuổi Viviana Vizzini sở hữu những đường cong nóng bỏng và đẹp mắt không thua kém các 'thiên thần nội y" của Victoria's Secret.

Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 1 Mới đây, tổ chức Miss Universe Italy đã lựa chọn người đẹp Viviana Vizzini trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 và chính thức đại diện cho quốc gia này tại cuộc thi Miss Universe 2020 dự kiến tổ chức vào tháng 3/2021 tại Mỹ.
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 2 Tân Hoa hậu Hoàn vũ Italy 27 tuổi, cao 1m72 và sở hữu những đường cong cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 3 Trên trang cá nhân, người đẹp cũng không ngần ngại khoe đường cong hoàn mỹ của mình trong những trang phục nóng bỏng.
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 4 Các fans dành cho body của tân Hoa hậu những lời khen có cánh và còn ví cô giống như các 'thiên thần nội y' của Voctoria's Secret.
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 5 Người đẹp đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và marketing.
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 6 Cô cũng là một người mẫu, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, đồng thời cũng là một người đẹp có tấm lòng nhân ái.
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 7 Viviana Vizzini theo đuổi sự nghiệp thi thố sắc đẹp từ năm 16 tuổi và kiên trì, bền bỉ với mục tiêu của mình cho đến tận ngày hôm nay.
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 8 Với Viviana Vizzini, được đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe không chỉ là một vinh hạnh mà còn là một lý tưởng, lẽ sống mà cô theo đuổi từ thời còn niên thiếu. 
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 9 Viviana Vizzini là một người rất tự tin vào vẻ đẹp rắn rỏi, sexy của cơ thể.. Cô cũng đã tìm nhiều cách để truyền cảm hứng về cái đẹp cho những người theo dõi mình trên mạng xã hội.
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 10 Ngoài việc chăm chỉ tập luyện để giữ dáng, Viviana Vizzini còn có 10 năm học múa ba-lê. 
Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2020 sở hữu đường cong nóng bỏng tựa 'thiên thần nội y' - ảnh 11 Với những kỹ năng dày dặn cùng vẻ đẹp nóng bỏng, các fans sắc đẹp quê nhà đang rất mong chờ Viviana Vizzini sẽ mang về thành tích cao cho Italy tại đấu trường Miss Universe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng