DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM

TPO - Chiều 10/12, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Thúy Vân đã đáp chuyến bay từ Nha Trang về TPHCM để tiếp tục tham gia các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 1 Sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có nhiều hoạt động quảng bá văn hóa du lịch, từ thiện và gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa trước khi di chuyển về TPHCM. Vì thế, rất đông khán giả đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM để chào đón Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân.
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 2 Trong trang phục giản dị gam màu trắng thanh lịch và tinh tế,  Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất.
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 3 Những ngày qua, thông tin, hình ảnh về tân Hoa hậu và hai Á hậu được nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt sau thành tích Top 20 Miss Universe 2019 của Hoàng Thùy, khán giả rất trông đợi vào sự thể hiện của Hoa hậu Khánh Vân cho Miss Universe 2020.
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 4 Hàng trăm fans đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón tân Hoa hậu.
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 5 Họ mang theo rất nhiều hình ảnh của cô và hai Á hậu để tới chào mừng các người đẹp.
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 6 Tại sân bay, ba mẹ của Hoa hậu Khánh Vân cũng có mặt để chúc mừng con gái đăng quang trở về.
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 7 Hoa hậu Khánh Vân sinh ra và lớn lên tại TPHCM, vì vậy chuyến trở về TPHCM lần này mang lại cho cô rất nhiều cảm xúc.
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 8  
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 9 Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn đẹp rạng ngời sau chuỗi ngày hoạt động liên tục.
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 10  
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 11 Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ bắt đầu bước vào tuần lễ trả lời truyền thông báo chí, trước khi tham gia vào những hoạt động tiếp theo của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân bị hàng trăm fans 'bao vây' khi về đến TP. HCM - ảnh 12 Khánh Vân thân thiện vẫy chào fans hâm mộ trước khi về nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng