DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên

TPO - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên trên cương vị của mình, hướng tới cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 1 Khép lại đêm chung kết, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức tham gia vào những hoạt động của ban tổ chức.
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 2 Hoa hậu Khánh Vân và các người đẹp đã đến thăm Mái ấm hy vọng (Thị trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), nơi đang nuôi dưỡng 28 trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 3 Đây là hoạt động truyền thống và ý nghĩa của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, hướng tới cộng đồng, xã hội là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cần phải nhận thức và có trách nhiệm.
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 4 Không trang phục lộng lẫy như đêm chung kết, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân đầy giản dị trong trang phục áo thun, thân thiện chơi đùa cùng các em nhỏ.
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 5 Mọi người đã cùng nhau giao lưu văn nghệ, khiến không khí trở nên gần gũi và ấm áp hơn.
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 6 Chuyến đi còn có sự tham gia của Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 Phạm Hồng Thúy Vân, Top 5 Đào Thị Hà, Top 5 Nguyễn Thị Hương Ly và các người đẹp chiến thắng giải thưởng phụ: Nguyễn Diana (Người đẹp Thể thao), Lê Hoàng Phương (Người đẹp Biển), Vũ Thị Hòa Liên (Người đẹp được yêu thích nhất), Lương Ý Như (Người đẹp Thân thiện), Vũ Quỳnh Trang (Người đẹp Bản lĩnh), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (Người đẹp Tài năng).
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 7 Tại đây, đoàn đã trao phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết và đồ chơi cho các em nhỏ.
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 8 Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Ngay khi đội lên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bản thân Vân đã tự nhận thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Vân rất vui khi được cùng các anh chị trong BTC đến thăm và chơi với các bé ở Mái ấm hy vọng. Năng lượng tích cực, sự vui vẻ, lạc quan của các em đã tiếp thêm sức mạnh cho Vân cho những hoạt động tiếp theo của mình trên cương vị đương kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 9  
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 10 Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân còn hướng dẫn các em đi catwalk nhằm khích lệ sự tự tin, vượt qua những rào cản về tâm lý, giúp các em có động lực để phát triển bản thân, sống có ước mơ, lý tưởng và trách nhiệm.
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 11  
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 12 Á hậu 1 Kim Duyên và Á hậu 2 Thúy Vân cũng đồng quan điểm với tân hoa hậu và cho biết, đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình sứ mệnh của một người đẹp Hoàn vũ Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân dạy trẻ em khuyết tật catwalk trong chuyến từ thiện đầu tiên - ảnh 13 Kết thúc chuyến đi từ thiện, Hoa hậu Khánh Vân cùng hai Á hậu sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người. Sáng ngày 10/12, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ đáp chuyến bay về TPHCM để tiếp tục các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng