Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe vóc dáng quyến rũ và ngày càng mảnh mai với váy màu nude chất liệu xuyên thấu sau khi giảm cân thành công.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 1/7Trở về sau chương trình 'Cuộc đua kỳ thú', Hoa hậu Kỳ Duyên tất bật quay trở lại với công việc. Mới đây, cô cũng giảm cân thành công sau khi bất ngờ bị tăng cân không kiểm soát.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 2 Giảm cân thành công, Kỳ Duyên tự tin diện váy xuyên thấu màu nude khoe đường cong quyến rũ khi 'đọ sắc' cùng Ninh Dương Lan Ngọc.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 3 Minh Tú kiêu sa và quyến rũ khi quay hình quảng cáo mới.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 4 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 xinh đẹp và kiêu kỳ trong set đồ trắng thanh lịch.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 5 Hoa hậu Trái đất Phương Khánh tận hưởng những ngày đẹp trời tại Mỹ.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 6 Cô đang có mặt tại xứ sở cờ hoa để chuẩn bị tham gia đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2019.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 7 Á hậu Diễm Trang đang có những ngày du lịch tại châu Âu.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 8 Diễm Trang cùng ông xã và con gái tại Pháp.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 9 Hoa hậu Tiểu Vy thích thú với không gian sinh hoạt trên con tàu đến với các chiến sĩ trên quần đảo Thổ Chu.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 10 Người đẹp trải qua 8 tiếng trên biển nhưng vẫn duyên dáng và xinh đẹp.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 11 Á hậu Phương Nga gây sốt khi khoe hình ảnh đáng yêu của bạn trai - diễn viên Bình An.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 12 Hoa hậu Thu Thảo tiếp tục gây thương nhớ với phong cách thanh lịch và tinh tế.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 13 Á hậu Tú Anh xinh đẹp lộng lẫy khi trên đường tham dự sự kiện.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng với váy xuyên thấu sau khi giảm cân - ảnh 14 Hoàng Thuỳ khoe đường cong ngày càng quyến rũ với váy trắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng