Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ

TPO - Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh cùng xuất hiện với đầm xẻ cao khéo khoe chân dài trong đêm diễn đầu tiên của Chương trình Người đẹp thời trang.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 1 Người đẹp Thời trang là một giải thưởng mới lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi HHVN được đánh giá là một phần thi hiện đại, hấp dẫn. Đây là một phần thi sẽ mang đến một hình ảnh khác cho các thí sinh HHVN khi trình diễn các bộ sưu tập đến từ các NTK nổi tiếng. Trải qua 3 đêm trình diễn, Ban bình luận sẽ cùng nhau chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 2 Xuất hiện trước giờ G, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộng lẫy khác lạ với mái tóc ngắn ép sát đầy cá tính. Nàng hậu diện đầm xẻ cao thót tim, với gam màu tím hot trend của năm. Trước đó, Mỹ Linh đã nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện với mái tóc ngắn xoăn nhẹ khi làm giám khảo tại đêm thi Người đẹp biển và Du lịch – Qua miền di sản.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 3 Diện cùng kiểu dáng và tông màu, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng khéo léo để lộ đôi chân dài. Hai nàng hậu với cùng cách khoe dáng nhưng mỗi người đều ấn tượng với một phong cách riêng.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 4 Đêm khai hội đầu tiên của chương trình HHVN 2018 – Người đẹp thời trang còn có sự tham gia của Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Diễm Trang, Thanh Tú, Người đẹp Đào Hà, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Việt Anh, NTK Lê Thanh Hoà, NTK Brian Võ,…
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 5 Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My cùng ngồi ghế nóng để nhận xét và chọn ra Top 3 Người đẹp Thời trang HHVN 2018.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 6 Hoa hậu Hà Kiều Anh.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 7  
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 8 Diễn viên Mai Thu Huyền.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 9  
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 10 Á hậu Diễm Trang.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 11  
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 12 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và  NTK Brian Võ.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ - ảnh 13  

Chương trình Người đẹp thời trang do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng có 3 đêm diễn ngày 28/8, 30/8 được livestream trên fanpage HHVN và ngày 1/9 được truyền hình trực tiếp trên VTV9 lúc 20h.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá