Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường

TPO - Tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh, đầu đội vương miện quyền lực nhưng vẫn hết sức đáng yêu, nhí nhố bên bạn bè.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 1 Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 2 Tại buổi giao lưu, nàng hậu nhí nhố chụp hình cùng bạn bè, vừa là cô Tân hoa hậu, là niềm tự hào của nhà trường vừa là cô sinh viên Ngoại thương tươi vui, năng động, gần gũi và được bạn bè quý mến.
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 3 Các thầy cô trong ban giám hiệu cũng vui vẻ chia sẻ, mọi người gần như thót tim khi theo dõi cuộc thi bởi vì tên Linh lúc nào cũng được đọc cuối cùng.
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 4  
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 5 Và đặc biệt, thay mặt BTC Miss World - Việt Nam bà Phạm Kim Dung đã có buổi gặp mặt vừa thân tình gần gũi lại vừa hết sức trang nghiêm, trân trọng để trao đổi và xin ý kiến nhà trường về kế hoạch cho lịch học, lịch thi, lịch hoạt động của Hoa hậu Lương Thùy Linh trong thời gian tới.
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 6 Buổi gặp mặt với những trao đổi nghiêm túc trong cách tổ chức quản lý, định hướng giữa BTC cuộc thi và nhà trường đã cho thấy sự quan tâm cũng như sự quyết tâm của BTC và nhà trường.
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 7 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xinh đẹp khi đội vương miện quyền lực.
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 8  
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 9 Người đẹp bày tỏ mong muốn được tiếp tục việc học dù lịch trình dày đặc sau khi đăng quang.
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 10  
Hoa hậu Lương Thùy Linh được vây kín khi đeo vương miện về thăm trường - ảnh 11 Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 được nhà trường và BTC Miss World Vietnam 2019 tạo điều kiện hết sức để cô tham dự các lịch trình tập luyện trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng