DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tự tin 'bắn' tiếng Anh trong clip giới thiệu bản thân ở Miss World

TPO - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 nói tiếng Anh tự tin và trôi chảy trong đoạn video clip giới thiệu bản thân được đăng tải trên trang fanpage chính thức của cuộc thi.

Mới đây, trang chủ của Miss World đã đăng tải đoạn video clip tự giới thiệu bản thân của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. 
Trong đoạn clip này, Lương Thuỳ Linh đã giới thiệu đến khán giả quốc tế những địa danh nổi tiếng của quê hương cô ở Cao Bằng như hang Pác Bó, hồ Mắt Thần, đèo Mã Phục. Miss World Vietnam 2019 diện áo dài và trang phục của các cô gái Tày.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tự tin 'bắn' tiếng Anh trong clip giới thiệu bản thân ở Miss World - ảnh 1 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh rạng rỡ với áo dài.
Trong clip cũng điểm lại những hành trình để đi đến ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019 của cô. Ngoài ra, Lương Thuỳ Linh cũng tự hào giới thiệu trong clip rằng cô đang theo học tại trường Đại học Ngoại thương - một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.
Với trình độ ngoại ngữ IELTS 7.5, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tự tin khi nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự tin trong clip. Các fans cũng đang rất mong chờ lợi thế về ngoại ngữ sẽ giúp cô toả sáng tại cuộc thi Miss World 2019.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tự tin 'bắn' tiếng Anh trong clip giới thiệu bản thân ở Miss World - ảnh 2 Người đẹp hoá thành thiếu nữ dân tộc Tày xinh đẹp.
Thuỳ Linh chia sẻ trong đoạn video clip: "Tôi tin rằng vẻ đẹp, lòng trắc ẩn và tri thức không những giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của mình, mà còn có thể gắn kết mọi người để khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Hẹn gặp tất cả các bạn tại London, nước Anh".
Theo lịch trình, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường sang Anh quốc vào ngày 19/11 tới đây để chính thức tham dự Miss World 2019. Sau những thành tích đáng nhớ của Á hậu Kiều Loan (Top 10 Miss Grand 2019) và Á hậu Tường San (Top 8 Miss International), các fans đang rất mong chờ tới lượt Lương Thuỳ Linh làm rạng danh nhan sắc Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng